Khởi công dự án xử lý rác thải công nghiệp tại TPHCM

Ngày đăng: 06-01-2020, 8:19 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện GiaLai Techdemo 2019 thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công dự án xử lý rác thải công nghiệp tại TPHCM

Kinh nghiệm thực tế suốt hơn 10 năm tham gia cho thuê nhà bạt không gian tổ chức tại hơn 40 tỉnh thành kéo dài từ nam ra Bắc của công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát đã giúp ích rất nhiều cho việc cung cấp thiết bị nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn,nhà bạt sự kiện trên thị trường. Ngay cả việc sản xuất nhà bạt, công ty cũng tính toán và dựa vào kinh nghiệm thực tế đã tích lũy được từ nhiều show lắp và cho thuê thiết bị.Chính vì vậy mà các đơn hàng bán nhà bạt của công ty đều đáp ứng mọi yêu cầu về kiểm định chất lượng dịch vụ và độ an toàn khi sử dụng thiết bị. Khi khách hàng có nhu cầu cần thuê nhà bạt tổ chức sự kiện ngoài trời, chớ ngại ngần chi chỉ cần gửi yêu cầu báo giá nhà bạt về địa chỉ mail sukien@nghiaphat.vn hoặc liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên kinh doanh của công ty, hoặc khách hàng có thể hỏi giá thuê nhà bạt trực tuyến trên web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com

Thuê nhà bạt - Lễ khởi công dự án xử lý rác thải công nghiệp tại TPHCM

Thuê nhà bạt - Lễ khởi công dự án xử lý rác thải công nghiệp tại TPHCM

Cùng với nhiều hoạt động bảo vệ môi trường như nói không với rác thải nhựa, phân loại rác tại nguồn hay xây dựng nhà máy đốt rác phát điện... mới đây, thành phố Hồ Chí Minh đã triển khai thêm một dự án khác, đó là dự án xây dựng nhà máy xử lý rác thải công nghiệp. Chiều ngày 20.12, lễ khởi công nhà máy tái chế và xử lý chất thải công nghiệp - nguy hại đã được khởi công tại Khu liên hợp xử lý chất thải Đa Phước, huyện Bình Chánh, TPHCM. Dự án này được xây dựng trên khu vực có diện tích khoảng 17ha do công ty cổ phần Kho vận Giao nhận Ngoại thương Mộc An Châu làm chủ đầu tư.

Tại khu đất để khởi công dự án, việc chuẩn bị mặt bằng để lắp dựng nhà bạt đã được hoàn tất. Cả ban tổ chức và công ty cho thuê nhà bạt đã rất chú trọng trong mọi công tác chuẩn bị nên không gian của buổi lễ đã được hoàn thiện nhanh chóng theo đúng kế hoạch đã đề ra. Bên cạnh đó, việc bố trí nhà bạt cho một buổi lễ ngoài trời với thời tiết nóng bức khi về chiều đã tạo được ấn tượng tốt với tất cả đại biểu.

Thuê nhà bạt - Lễ khởi công dự án xử lý rác thải công nghiệp tại TPHCM

Thuê nhà bạt - Lễ khởi công dự án xử lý rác thải công nghiệp tại TPHCM

Được biết, khi vận hành, nhà máy sẽ xử lý khoảng 500 tấn rác thải rắn trong một ngày cho TP HCM. Ngoài ra, nhà máy còn phục vụ chương trình thu hồi xe cơ giới quá hạn sử dụng của Quốc gia, hỗ trợ chương trình phân loại chất thải rắn tại nguồn và các trường hợp khẩn cấp của TP HCM.

Theo kế hoạch, dự án sẽ vận hành chính thức vào khoảng tháng 9/2021.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công dự án xử lý rác thải công nghiệp tại TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baomoi.com/khoi-cong-du-an-xu-ly-rac-thai-ran-cong-nghiep-tai-tp-hcm/c/33387027.epi

https://vnexpress.net/kinh-doanh/tp-hcm-khoi-cong-nha-may-xu-ly-chat-thai-ran-cong-nghiep-4030309.html