Khởi công khách sạn Wink trung tâm Sài Gòn

Ngày đăng: 18-04-2019, 7:13 am

Ngày 11/4/2019, tại số 75 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, công ty TNHH Indochina Kajima Delelopment đã tổ chức Lễ khởi công dự án khách sạn Wink TRung tâm Sài Gòn.

Thuê nhà bạt - Lễ khởi công khách sạn Wink trung tâm Sài Gòn

Thuê nhà bạt - Lễ khởi công khách sạn Wink trung tâm Sài Gòn

Buổi lễ khởi công cũng giống như các buổi lễ khởi công khác được tổ chức ngoài trời trên khuôn viên dự án . Một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại TPHCM đã được chọn làm đơn vị lắp dựng nhà bạt không gian tổ chức chương trình. Bên trong gian nhà bạt được trang trí la phông trần, quấn trụ cột và bố trí các thiết bị cần thiết dùng cho lễ khởi công.

Khách sạn Wink trung tâm Sài Gòn được đầu tư xây dựng với nét thiết kế hiện đại, mới mẻ, sảnh lễ tân sành điệu, không gian làm việc chung sáng tạo, sử dụng các công nghệ ứng dụng tiên tiến với 237 phòng dịch vụ mang phong cách tối giản. Dự kiện khách sạn sẽ đi vào phục vụ vào quý 2/2020. Đây cũng là dự án đầu tiên mở ra những dự án Wink hotels khác ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Thuê nhà bạt - Lễ khởi công khách sạn Wink trung tâm Sài Gòn

Thuê nhà bạt - Lễ khởi công khách sạn Wink trung tâm Sài Gòn

Nha bat khong gian, nha bat ong tron, nha bat su kien ... là các thiết bị tạo không gian được sử dụng nhiều trong các chương trình hoạt động ngoài trời. Tham gia cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat ong tron, cho thue nha bat su kien... từ nhiều năm nay tại TPHCM, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã xây dựng được thương hiệu của mình là doanh nghiệp cho thue nha bat chất lượng và uy tín nhất tại khu vực. Thue nha bat của chúng tôi khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng thiết bị cung cấp, thời gian hoàn thành và độ an toàn trong suốt quá trình thi công sử dụng thiết bị. Công ty đã chủ động mở xưởng san xuat nha bat lớn tại Bình Dương nhằm đảm bảo chất lượng thiết bị cung cấp và đáp ứng các yêu cầu mua ban nha bat từ khách hàng. Nhờ chủ động trong khâu sản xuất nên mức gia thue nha bat của công ty rất cạnh tranh, chúng tôi thường xuyên nhận được nhiều yêu cầu bao gia nha bat từ các khách hàng và doanh nghiệp đơn vị khi có yêu cầu.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công khách sạn Wink trung tâm Sài Gòn đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/dia-oc/khach-san-wink-sai-gon-se-don-khach-vao-quy-22020-1401242.tpo