Top

Khởi công khu đô thị mới tại Thừa Thiên Huế

Ngày đăng: 09-07-2019, 6:28 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Quảng Trị Khởi công 2 nhà máy điện gió Hướng Phùng thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công khu đô thị mới tại Thừa Thiên Huế

Từ nhiều năm nay, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát luôn xây dựng tên tuổi và thương hiệu của mình gắn liền với chất lượng dịch vụ và uy tín khi nhận cho thue nha bat thực hiện các sự kiện chương trình ngoài trời. Nếu như cách đây hơn 10 năm khi công ty chỉ là một đơn vị bé nhỏ trong việc cung cấp dịch vụ cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat ong tron, cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat dam cuoi, cho thue nha bat hoi cho.... cho một số khách hàng , thì đến năm 2019, công ty đã nhận được tín nhiệm của khách hàng chọn thue nha bat với danh sách khách hàng thân thiết tìm về sử dụng các thiết bị nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat ong tron, nha bat dam cuoi, nha bat hoi cho.... tăng theo từng năm. Đạt được điều này là sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ điều hành cũng như đội ngũ thi công thực hiện để đảm bảo đơn gia thue nha bat là tốt nhất cũng như bảng bao gia nha bat hoàn hảo nhất khi gửi đến khách hàng.Công ty cũng chú trọng đến hoạt động san xuat nha bat với các sản phẩm cho các đơn hàng ban nha bat được hoàn thiện và tốt nhất.
Thuê nhà bạt - Lễ khởi công khu đô thị mới tại Thừa Thiên Huế
 
Thuê nhà bạt - Lễ khởi công khu đô thị mới tại Thừa Thiên Huế

Sáng ngày 7.6, tại khi đô thị mới An Vân Dương, tỉnh Thừa Thiên Huế một dự án có vốn đầu tư hơn 2000 tỷ đồng đã được khởi công. Đó là dự án đầu tư xây dựng khu đô thị Eco Garden, đây là dự án do công ty cổ phần tập đoàn Cotana làm chủ đầu tư. Được biết, dự án khu đô thị Eco Garden được xây dựng trên diện tích khoảng 45ha với mô hình xây dựng một khu đô thị sinh thái bền vững cho người dân trong tỉnh cũng như trong khu vực miền Trung sinh sống.

Một sự kiện tổ chức ngoài trời nên ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt không gian để tiến hành buổi lễ. Bên trong nhà bạt ngoài sắc đỏ của thảm trải sàn, đơn vị thi công đã dùng màu trắng và xanh lá cây để trang trí tại các trụ bạt cũng như làm la phông cho trần nhà. Ngoài ra, tại khu vực sân khấu, ban tổ chức còn trang bị một hệ thống pháo hoa chúc mừng sau khi nghi thức xúc đất khởi công hoàn thành.

Thuê nhà bạt - Lễ khởi công khu đô thị mới tại Thừa Thiên Huế

Thuê nhà bạt - Lễ khởi công khu đô thị mới tại Thừa Thiên Huế

Dự án KĐT Eco Garden có quy mô dân số khoảng 7 ngàn người. Theo thiết kế, dự án KĐT Eco Garden bao gồm các hạng mục như quảng trường, nhà phố, biệt thự song lập, công viên, khu cao tầng, khách sạn, trường học, trung tâm thương mại…được thực hiện trong 94 tháng, chia làm 3 phân kỳ đầu tư, phân kỳ đầu tiên (khu vực nhà ở thấp tầng phía Bắc) sẽ ra mắt vào quý I/2020.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công khu đô thị mới tại Thừa Thiên Huế đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://thuathienhue.gov.vn/vi-vn/Chinh-sach-moi/tid/Khoi-cong-du-an-Khu-do-thi-vuon-sinh-thai-Eco-Garden/newsid/896ADDCA-5E0A-48B0-BA5D-AA6501193A9D/cid/2BEA0540-FCA4-4F81-99F2-6E8848DC5F2F

https://bds.tinnhanhchungkhoan.vn/bat-dong-san/thua-thien-hue-hon-2000-ty-dong-dau-tu-du-an-khu-do-thi-eco-garden-213718.html