Top

Khởi công Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh

Ngày đăng: 16-11-2021, 10:11 am

Thuê nhà bạt Khởi công Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh

Thuê nhà bạt Khởi công Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh

Ngày 24/10/2021 vừa qua, tại thị xã Quảng Yên và thành phố Hạ long, tỉnh Quảng Ninh, UBND tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Lễ khởi công dự án Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh. Đây là dự án nằm trong bốn dự án trọng điểm của Quảng Ninh gồm có: Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh, sân gofl Đông Triều, nhà máy điện khí LNG và bến cảng tổng hợp Vạn Ninh giai đoạn 1.

Trước khi tổ chức lễ khởi công, ban tổ chức đã tìm đến các công ty chuyên cho thuê nhà bạt tại tỉnh Quảng Ninh để nhờ báo giá thực hiện chương trình. Quy mô tổ chức sự kiện lễ khởi công lớn nên nhà bạt không gian được lựa chọn thi công lắp dựng làm không gian tổ chức các hoạt động của sự kiện. Gian nhà bạt được trang hoàng tương xứng với một dự án mang tầm vóc quan trọng của tỉnh. Thay vì sử dụng bục cát thông thường, ban tổ chức đã chọn các bục bấm cho lễ khởi công lần này. Dưới mái nhà bạt, khách mời cùng nhà đầu tư đã được chủ đầu tư giới thiệu về dự án và lợi ích mà nhà đầu tư có thể đạt được khi chọn đầu tư vào dự án lần này.

Dự án khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh có diện tích hơn 4.100ha thuộc địa bàn thị xã Quảng Yên và thành phố Hạ Long, là một trong những dự án phức hợp mang bản sắc đô thị ven biển gắn với du lịch nghỉ dưỡng sinh thái quy mô hàng đầu khu vực Đông Nam Á.Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 232.369 tỷ đồng do tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư.

Đây là một siêu quần thể với các khu nhà ở thấp tầng, tòa căn hộ, khu văn phòng, khu thương mại dịch vụ, trường học, bệnh viện... mang tới cuộc sống tiện nghi “tất cả trong một”; Khu resort, khách sạn sang trọng, kết hợp với công viên vui chơi giải trí và sân golf đem đến trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp; Trung tâm Hội nghị, hội thảo quốc tế… góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh.

Thuê nhà bạt Khởi công Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh

Thuê nhà bạt Khởi công Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh

Sự đa dạng trong các kích thước nhà bạt không gian được gia công từ các cơ cở sản xuất nhà bạt đã mở ra nhiều không gian và lựa chọn linh hoạt cho khách hàng thuê nhà bạt. Trên thị trường cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn hiện nay, các nhà bạt, nhà bạt sự kiện đều sử dụng loại bạt che màu trắng xám hoặc màu trắng không. Chỉ một số khách hàng cần gia công riêng loại nhà bạt lều phục vụ cho hoạt động sự kiện của riêng công ty trong một thời gian dài thì mới yêu cầu bán nhà bạt sử dụng loại bạt màu sắc đặc trưng riêng như màu trắng đỏ của HONDA hay màu xanh lục của MILO....Nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com với mức giá thuê nhà bạt ưu đãi thấp cộng với việc báo giá nhà bạt nhanh đã nhận được sự cộng tác và tin tưởng thực hiện hàng trăm sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Chú trọng và ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ và thiết bị cũng là điểm cộng cho chúng tôi trên thị trường.

Nguồn: https://vneconomy.vn/quang-ninh-khoi-cong-4-du-an-voi-tong-von-dau-tu-khoang-12-ty-usd.htm

https://baoquangninh.com.vn/khoi-cong-du-an-khu-do-thi-phuc-hop-ha-long-xanh-3159172.html

0913 59 49 79