Khởi công khu khám mới cuả Viện Tim TPHCM

Ngày đăng: 10-08-2018, 3:45 am

Thuê nhà bạt ống tròn thường là chọn lựa của khá nhiều doanh nghiệp khi tổ chức sự kiện ở các không gian nhỏ, hẹp và không có nhiều diện tích, trong khi đó nhà bạt không gian lại cần không gian rộng hơn lớn hơn dù rằng rất sang trọng và thoáng mát. Hiện nay nhờ mức giá thuê nhà bạt giảm nhiều và khá ổn định suốt mấy năm nay nên dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt ống tròn được nhiều khách hàng chọn dùng thay vì các phương án khác. Năm 2018 đánh dấu sự trở lại đầy ngoạn mục của các thiết bị tạo không gian loại này khi mà rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực như nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com đã phải cạnh tranh cùng các doanh nghiệp khác trong việc báo giá nhà bạt  để có được khách hàng. Công ty đã phải mở rộng xưởng sản xuất nhà bạt, nâng cao tay nghề thợ cơ khí  để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các khách hàng ký kết hợp đồng mua bán nhà bạt cùng công ty.

Thue nha bat - Lễ Khởi công khu khám mới cuả Viện Tim TPHCM

Thue nha bat - Lễ Khởi công khu khám mới cuả Viện Tim TPHCM

Do hạ tầng của Viện Tim TPHCM đã xuống cấp và không thể đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân nên Sở Y tế TP HCM đã quyết định cải tạo, nâng cấp khu khám bệnh và khu hành chính Viện Tim TPHCM. Sáng ngày 24.7, lễ khởi công dự án đã được thực hiện tại đường Thành Thái, quận 10, TPHCM. Dự án này dự kiến được Sở Y tế TP HCM đầu tư khoảng 78 tỷ đồng.

Bên cạnh những chiếc xe cẩu, xe xúc đất, những vật liệu xây dựng… được đơn vị thi công chuẩn bị trước, là một gian nhà bạt không gian cũng đã được lắp dựng hoàn chỉnh để thực hiện lễ khởi công. Gian nhà bạt được trang trí bằng hai màu trắng xanh giúp cho không gian trở nên sáng hẳn lên rất nhiều. Cùng với việc lắp dựng nhà bạt cho lễ khởi công, công ty cho thuê nhà bạt cũng dùng những mảnh rèm to để che chắn cho nhà bạt để giúp cho bên trong nhà bạt không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài ( bụi, nắng nóng…).

Thue nha bat - Lễ Khởi công khu khám mới cuả Viện Tim TPHCM

Thue nha bat - Lễ Khởi công khu khám mới cuả Viện Tim TPHCM

Khu khám bệnh và khu hành chính Viện Tim TPHCM mới được xây 5 tầng nổi, 1 tầng hầm trên tổng diện tích sàn hơn 4.600 m2, quy mô 100 giường đạt tiêu chuẩn và các khu chức năng, với nguồn đầu tư từ nguồn vốn ngân sách TP. Khu khám bệnh mới này kỳ vọng sẽ góp phần giải quyết nhu cầu cấp bách bệnh lý tim mạch ngày càng tăng hiện nay. Dự kiến công trình sẽ đưa vào sử dụng sau 540 ngày thi công.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công khu khám mới cuả Viện Tim TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://nld.com.vn/suc-khoe/vien-tim-tp-hcm-xay-khu-kham-moi-gan-78-ti-dong-2018072412475266.htm