Top

Khởi công nhà máy copha nhôm VGSI Đồng Nai

Ngày đăng: 14-10-2019, 8:58 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khai trương TT phục vụ hành chính công Cao Bằng thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công nhà máy copha nhôm VGSI Đồng Nai

Chiều ngày 4/9/2019, công ty TNHH MTV Việt Nam GS Industry đã tổ chức Lễ khởi công nhà máy sản xuất copha nhôm tại huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai.

Thuê nhà bạt - Lễ khởi công nhà máy copha nhôm VGSI Đồng Nai

Thuê nhà bạt - Lễ khởi công nhà máy copha nhôm VGSI Đồng Nai

Lễ khởi công nhà máy được tổ chức trang trọng trong gian nhà bạt không gian lớn được một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian cung cấp. Ban tổ chức đã mất một thời gian dài để chọn ra doanh nghiệp có năng lực phù hợp đảm nhận việc thực hiện các hạng mục của chương trình.Ngay cả nghi thức khởi công cũng được tiến hành bên trong nhà bạt.

Nhà máy copha nhôm VGSI có quy mô nhà máy chính cao 2 tầng với tổng diện tích sàn gần 30.000m2, hạ tầng 20.000m2 và các hạng mục phụ trợ khác. Tổng giá trị đầu tư xây dựng khoảng 176 tỷ đồng.Đây là nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng đầu tiên và quan trọng của công ty TNHH MTV Việt Nam GS Industry.

Thuê nhà bạt - Lễ khởi công nhà máy copha nhôm VGSI Đồng Nai

Thuê nhà bạt - Lễ khởi công nhà máy copha nhôm VGSI Đồng Nai

Nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com bên cạnh kinh doanh cho thuê nhà bạt không gian còn là doanh nghiệp cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt cưới nhiều năm nay. Kích thước nhà bạt đám cưới khá đa dạng từ loại nhà bạt không gian lớn đến nhà bạt ống tròn hay nhà bạt trụ tròn loại nhỏ. Thông thường các gian nhà bạt này khi xuất xưởng sản xuất nhà bạt chỉ gồm khung và mái bạt, sau đó khi khách hàng thuê nhà bạt mới trang trí thêm trần la phông, quấn trụ cột hoặc sử dụng thêm hệ thống quạt đèn chiếu sáng. Tùy thuộc vào yêu cầu của từng hạng mục mà mức giá thuê nhà bạt đám cưới sẽ khác nhau, theo như bình thường thì công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát sẽ căn cứ vào thời gian thuê, kích thước thuê và số lượng hạng mục mà đưa ra mức giá tương ứng, sau đó bảng báo giá nhà bạt và hạng mục này sẽ được gửi đến khách hàng qua mail. Không chỉ vậy, công ty Nghĩa Phát còn có xưởng sản xuất nhà bạt không gian lớn đáp ứng được mọi yêu cầu bán nhà bạt của khách hàng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công nhà máy copha nhôm VGSI Đồng Nai đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://hbcg.vn/news/9310-tapdoanxaydunghoabinhkhoicongnhamaycoffanhomvgsidongnai.html