Top

Khởi công Nhà máy điện mặt trời Cát Hiệp

Ngày đăng: 05-11-2018, 9:49 am

Thuê nhà bạt không gian tại TPHCM rất dễ dàng khi số lượng các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian tại thị trường này đã lên đến hàng chục đơn vị. Tuy nhiên khách hàng dùng dịch vụ cho thuê nhà bạt sự kiện cần xem qua chất lượng dịch vụ từ một số khách hàng mà đơn vị cung cấp. Đa phần mức giá thuê nhà bạt từ các công ty này sẽ rất mềm hoặc gần như vượt qua cả mốc chung của toàn thị trường. Nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com lại đặt khách hàng lên hàng đầu, sau nhiều năm xây dựng thương hiệu và chất lượng của công ty . Nghĩa Phát đã dẫn đầu thị trường cho thuê thiết bị khi cung câp các sản phẩm thiết bị nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt lều, nhà bạt ống tròn đạt chuẩn. Toàn bộ thiết bị đều được sản xuất gia công từ đội ngũ thợ cơ khí lành nghề ở xưởng sản xuất nhà bạt rộng gần 4ha ở Bình Dương. Với xưởng lớn công ty sãn sàng đáp ứng mọi yêu cầu mua bán nhà bạt từ khách hàng. Hiện nay để nhận được báo giá nhà bạt sớm nhất khách hàng có thể gọi điện hotline hoặc chat trực tuyến trên web.

Thue nha bat - Lễ Khởi công Nhà máy điện mặt trời Cát Hiệp

Thue nha bat - Lễ Khởi công Nhà máy điện mặt trời Cát Hiệp

Là một nguồn năng lượng xuất phát từ dòng bức xạ của mặt trời và là một nguồn năng lượng sạch với nguồn cung cấp phong phú, năng lượng mặt trời đang là một nguồn năng lượng sạch mà ngành năng lượng điện đang hướng đến, Đó cũng là lý do mà trong thời gian vừa qua, có khá nhiều nhà máy điện mặt trời được đầu tư xây dựng trên khắp nước ta. Và một nhà máy điện mặt trời cũng mới được các nhà đầu tư lựa chọn xây dựng tại Bình Định. Sáng ngày 29/10, lễ khởi công nhà máy điện mặt trời Cát Hiệp đã được thực hiện tại huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Dự án có diện tích trên 60ha với kinh phí đầu tư khoảng 1140 tỷ đồng.

Thue nha bat - Lễ Khởi công Nhà máy điện mặt trời Cát Hiệp

Thue nha bat - Lễ Khởi công Nhà máy điện mặt trời Cát Hiệp

Một gian nhà bạt không gian với kết cấu phù hợp với khí hậu của khu vực này đã được công ty cho thuê nhà bạt không gian lắp dựng theo yêu cầu của ban tổ chức để thực hiện lễ khởi công. Gian nhà bạt còn được trang bị thêm một số rèm che giúp cách nhiệt thật tốt cho không gian bên trong.

Dự kiến dự án Nhà máy điện mặt trời Cát Hiệp sẽ đi vào hoạt động trong quý II năm 2019. Sau khi đi vào hoạt động sẽ cung cấp sản lượng điện năng bình quân là 70.751.000 kWh/năm; thúc đẩy chủ trương phát triển nguồn năng lượng sạch ở Việt Nam. Nhà máy sẽ góp phần tăng thêm nguồn điện cho hệ thống điện Quốc gia, tăng thu ngân sách đáng kể cho địa phương và góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh Bình Định.

Thue nha bat - Lễ Khởi công Nhà máy điện mặt trời Cát Hiệp

Thue nha bat - Lễ Khởi công Nhà máy điện mặt trời Cát Hiệp

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công Nhà máy điện mặt trời Cát Hiệp đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://vietnamconstruction.vn/vi/khoi-cong-du-dien-mat-troi-thu-2-tai-binh-dinh/

https://binhdinhinvest.gov.vn/print/2496-Binh-Dinh--Them-nha-may-nang-luong-mat-dien-troi-duoc-khoi-cong-xay-dung.html