Top

Khởi công Nhà máy sản xuất inox và thép hợp kim

Ngày đăng: 08-01-2020, 6:18 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công dự án TTTM COBI CIF thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công nhà máy sản xuất inox và thép hợp kim

Nhà bạt sự kiện còn gọi là nhà bạt không gian lớn được sử dụng rất nhiều trong các chương trình hoạt động ngoài trời. Từ sự đa dạng kích thước nhà bạt khẩu độ ngang 6m, 7m, 8m, ... đến 20m, các đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện đã đem thiết bị của mình đến khắp mọi miền đất nước. Không chỉ nổi tiếng là đơn vị cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt hội chợ, cho thuê nhà bạt đám cưới tại khu vực TPHCM và các tỉnh miền Nam, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát còn xây dựng tên tuổi của mình bằng hoạt động tại xưởng gia công sản xuất nhà bạt. Nhiều đơn hàng bán nhà bạt khẩu độ lớn theo yêu cầu riêng biệt của khách hàng đã được ký kết tại đây. Chúng tôi cũng tận dụng các phương tiện truyền thông để có thể báo giá nhà bạt nhanh nhất đến khách hàng, đồng thời giảm mức giá thuê nhà bạt phù hợp để hợp tác cùng khách hàng trong các sự kiện trong tương lai. 

Thue nha bat - Lễ khởi công Nhà máy sản xuất inox và thép hợp kim

Thue nha bat - Lễ khởi công Nhà máy sản xuất inox và thép hợp kim

Sáng ngày 25.12.2019, tại huyện Hải Lăng tỉnh Quảng Trị đã khởi công một dự án có tổng mức đầu tư lên đến gần 1600 tỷ đồng, đó là dự án xây dựng nhà máy sản xuất inox và thép hợp kim. Dự án được công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Tân Việt Quang làm chủ đầu tư. Được biết, dự án được xây dựng trên khu vực có diện tích 31ha và dự kiến nhà máy sẽ có công suất 240000 tấn thành phẩm mỗi năm khi đi vào hoạt động.

Một công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt tại tỉnh Quảng Trị đã đạt được sự tín nhiệm của ban tổ chức khi trao việc chuẩn bị nhà bạt không gian cho buổi lễ. Tuy việc lắp dựng nhà bạt là công việc thường ngày của những công nhân này nhưng họ vẫn bắt đầu công việc chuẩn bị từ rất sớm để tránh những sự bất cập không cần thiết xảy ra. Chính sự chuyên nghiệp trong công việc của họ đã nhận được thiện cảm từ ban tổ chức.

Thue nha bat - Lễ khởi công Nhà máy sản xuất inox và thép hợp kim

Thue nha bat - Lễ khởi công Nhà máy sản xuất inox và thép hợp kim

Nhà máy sản xuất Inox và Thép hợp kim là dự án sản xuất inox đầu tiên của Việt Nam. Sau khi hoàn thành, Nhà máy sản xuất inox và thép hợp kim sẽ giải quyết việc làm cho 750 lao động trong và ngoài địa phương; đồng thời cho doanh thu khoảng 3.600 tỷ đồng/năm, nộp ngân sách 100 tỷ đồng/năm. Dự án góp phần tái chế các phế liệu inox trong nước để tạo ra sản phẩm phục vụ nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công nhà máy sản xuất inox và thép hợp kim đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://netnews.vn/Gan-1-600-ty-dong-xay-dung-nha-may-san-xuat-inox-va-thep-hop-kim-kinh-doanh-6-0-2165844.html

https://hailang.quangtri.gov.vn/thoi-su-chinh-tri/khoi-cong-xay-dung-nha-may-san-xuat-inox-va-thep-hop-kim-tai-khu-kinh-te-dong-nam-quang-tri-895.html