Top

Khởi công nhà máy sản xuất nội thất cao cấp Jager

Ngày đăng: 13-12-2019, 8:53 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn GD2 thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công nhà máy sản xuất nội thất cao cấp Jager

Trong những năm gần đây nhu cầu thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện ngoài trời ở các khu vực tỉnh thành lớn như TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An trở nên thiết thực. Các công ty cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt sự kiện, ra đời ngày một nhiều. Có những công ty chỉ chuyên cho thuê thiết bị, nhưng có những công ty lại đảm nhận cả việc sản xuất nhà bạt và cung cấp cả nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn ra thị trường. Nghiaphat.vnchothuenhabat.com là một trong những doanh nghiệp như vậy. Tham gia thị trường, công ty không chỉ bán nhà bạt mà còn cung cấp các nhà bạt đám cưới với mức giá thuê nhà bạt hợp lý mà còn đảm bảo chất lượng.Khách hàng yêu cầu báo giá nhà bạt cũng rất đơn giản, nhấc điện thoại và liên hệ với đội ngũ kinh doanh của công ty. 

Thue nha bat - Lễ khởi công nhà máy sản xuất nội thất cao cấp Jager

Thue nha bat - Lễ khởi công nhà máy sản xuất nội thất cao cấp Jager

Một nhà đầu tư vừa chọn khu công nghiệp Bình Xuyên tại thành phố Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc để xây dựng nhà máy, đó là công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và Sản xuất Nội Thất HPL Bình Xuyên. Dự án được công ty xây dựng chính là nhà máy sản xuất nội thất cao cấp Jager được khởi công vào ngày 16.10 trên diện tích khoảng 12.000m2. Dự án này được ty cổ phần Xuất nhập khẩu và Sản xuất Nội Thất HPL Bình Xuyên đầu tư với số vốn là 200 tỷ đồng. Được biết, dự án này được dự kiến sẽ hoàn thành vào quý 2. 2020.

Trong không gian màu đỏ quen thuộc của gian nhà bạt, lễ khởi công đã được thực hiện khá chu đáo và thành công. Các thành viên tham dự buổi lễ được ban tổ chức mời an tọa tại các bàn dài hình chữ nhật đã được bố trí trước đó bên trong nhà bạt. Phía sau nhà bạt, một hàng dài những chiếc xe cẩu, xe tải, xe xúc đất đã chờ sẵn để bắt tay thi công dự án khi hiệu lệnh khởi công được đưa ra. Những khách mời danh dự đã được ban tổ chức mời vào các vị trí đã bố trí sẵn ngay phía dưới sân khấu để thực hiện nghi thức xúc đất khởi công cho dự án này.

Thue nha bat - Lễ khởi công nhà máy sản xuất nội thất cao cấp Jager

Thue nha bat - Lễ khởi công nhà máy sản xuất nội thất cao cấp Jager

Theo thông tin từ ban tổ chức, nhà máy sản xuất nội thất cao cấp Jager là nhà máy sản xuất nội thất, áp dụng dây chuyền công nghệ 4.0 hiện đại từ Đức và các vật liệu tiên tiến của Nhật Bản, với mục tiêu hướng tới thị trường nội thất chất lượng cao, phục vụ nội địa và xuất khẩu. Dự án này do Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng IBST làm giám sát và do Công ty cổ phần FBT Việt Nam làm đơn vị tổng thầu thi công.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công nhà máy sản xuất nội thất cao cấp Jager đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=X0XQGKvv1jQ

https://www.facebook.com/scifanpage/posts/147826273282203/