Top

Khởi công nhà máy thiết bị y tế Benovas Vĩnh Long

Ngày đăng: 15-04-2021, 3:19 am

Thue nha bat - Lễ Khởi công nhà máy thiết bị y tế Benovas Vĩnh Long

Thue nha bat - Lễ Khởi công nhà máy thiết bị y tế Benovas Vĩnh Long 

Sáng ngày 16/3/2021, tại ấp Thanh Mỹ 1, xã Thanh Đức, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long, công ty cổ phần thiết bị y tế Benovas đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình Nhà máy sản xuất thiết bị y tế Benovas đạt chuẩn Châu Âu.

Buổi lễ được tổ chức long trọng bên trong nhà bạt không gian lớn được ban tổ chức thuê từ một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian lớn tại tỉnh Vĩnh Long. Không chỉ thuê nhà bạt, ban tổ chức còn yêu cầu đơn vị cung cấp các thiết bị khác như sân khấu, bàn ghế cho khách mời, thảm trải sàn, bộ dụng cụ khởi công và một số trang thiết bị khác phục vụ cho buổi lễ.

Nhà máy thiết bị y tế Benovas được xây dựng trên diện tích 10.800m2, sản xuất các sản phâm bao gồm: bơm tiêm, kim tiêm, dây truyền dịch, kim luồng tĩnh mạch...Tổng vốn đầu tư xây dựng công trình khoảng 15 triệu USD.

Theo đó, giai đoạn 1 có công suất thiết kế 35 triệu sản phẩm/tháng, giai đoạn 2 công suất 20 triệu sản phẩm/tháng.Sau khi đi vào hoạt động vào quý I/2022, nhà máy sản xuất thiết bị y tế Benovas không chỉ đáp ứng tốt hơn nhu cầu khách hàng, mà còn góp phần cung cấp một lượng lớn trang thiết bị y tế cho công tác tiêm phòng vắc xin COVID-19 đang được triển khai hiện nay.Dự kiến doanh thu đạt được khoảng 500 tỷ đồng vào năm 2025 với các sản phẩm được xuất khẩu vào thị trường Châu Âu và Hoa Kỳ.

Thue nha bat - Lễ Khởi công nhà máy thiết bị y tế Benovas Vĩnh Long

Thue nha bat - Lễ Khởi công nhà máy thiết bị y tế Benovas Vĩnh Long

Công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện tại khu vực các tỉnh miền Nam, đặc biệt là khu vực TPHCM, Bình DƯơng, Bìn PHước, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu... Không chỉ hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thiết bị, công ty còn có xưởng sản xuất nhà bạt rộng lớn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu mua bán nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn... từ khách hàng.Không chỉ cho thuê nhà bạt sự kiện, công ty còn là đơn vị chính trong nhiều sự kiện, chương trình chọn dùng dịch vụ cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt hội chợ, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt cưới....Chính việc chọn thuê nhà bạt từ công ty đã tạo thêm cơ hội cho khách hàng tìm thêm sự thành công cho mỗi chương trình sự kiện mà khách hàng tổ chức. Hiện nay công ty đã nhận báo giá nhà bạt qua web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com bên cạnh việc hỏi giá thuê nhà bạt qua điện thoại và email.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công nhà máy thiết bị y tế Benovas đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.sagen.com.vn/tin-tuc/tin-tuc-su-kien/16032021--benovas-tien-hanh-le-khoi-cong-xay-dung-cong-trinh-nha-may-thiet-bi-y-te-benovas


Bài viết liên quan