Top

Khởi công trụ sở Viện Kiểm sát nhân dân TP Hà Nội

Ngày đăng: 06-11-2019, 4:11 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công dự án Swanbay La Maison thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công trụ sở Viện kiểm sát nhân dân TP Hà Nội

Do chi phí vận chuyển và thi công lắp dựng thiết bị ngoài khu vực miền Bắc khá lớn nên công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hiện chi nhận gia công san xuat nha batban nha bat cho khách hàng tại khu vực này mà không nhận cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat ong tron hay cho thue nha bat hoi cho... dù có rất nhiều khách hàng tìm đến, gửi yêu cầu bao gia nha bat để thực hiện các chương trình sự kiện ngoài này. Dù mức gia thue nha bat của Nghĩa Phát được xem là tốt nhất trên thị trường nhưng chi phí vận chuyển và thi công là chi phí không thể giảm giá được cho khách hàng. Bên cạnh đó thuê nhà bạt tổ chức chương trình ngoài trời gần như đã phủ đều ở hầu hết các địa phương, khách hàng hoàn toàn có thể tìm được các đơn vị cung cấp nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien,nha bat ong tron, nha bat hoi cho, nha bat dam cuoi.... ngay tại các tỉnh thành miền Bắc với chi phí hợp lý. 

Thue nha bat - Lễ khởi công trụ sở Viện Kiểm sát nhân dân TP Hà Nội

Thue nha bat - Lễ khởi công trụ sở Viện Kiểm sát nhân dân TP Hà Nội

Nhằm cải cách và nâng cao cơ sở vật chất giúp cho ngành kiểm sát hoạt động có hiệu quả hơn, thành phố Hà Nội đã quyết định xây dựng mới trụ sở Viện Kiểm sát nhân dân thành phố. Sáng ngày 3.11, lễ khởi công dự án đầu tư xây dựng trụ sở Viện Kiểm sát nhân dân thành phố tại ô đất 2-VP, Khu chức năng đô thị Nam đường Vành đai 3 thuộc phường Đại Kim, quận Hoàng Mai. Đến dự lễ khởi công có đại diện lãnh đạo thành phố và lãnh đạo ngành Kiểm sát thành phố Hà Nội.

Lễ khởi công được thực hiện trong một gian nhà bạt không gian có diện tích vừa phải. Xung quanh nhà bạt là các xe ủi, xe xúc đất.... được treo các băng rôn chào mừng buổi lễ. Gian nhà bạt tuy không rộng lớn nhưng số lượng người tham dự không đông nên cũng đủ không gian cho mọi người. Nghi thức khởi công được kết thúc bởi việc bấm nút khởi công của các vị khách quý.

Thue nha bat - Lễ khởi công trụ sở Viện Kiểm sát nhân dân TP Hà Nội

Thue nha bat - Lễ khởi công trụ sở Viện Kiểm sát nhân dân TP Hà Nội

Được biết, dự án được xây trên khu đất 25.000m2 với quy mô 1 khối nhà làm việc chính cao 5 tầng nổi và 1 tầng hầm để xe với diện tích xây dựng là 2.954m2; 1 khối nhà hành chính tiếp dân cao 1 tầng có diện tích xây dựng 130m2, 2 khối nhà thường trực, bảo vệ 1 tầng, diện tích xây dựng 20m2/nhà; khu kỹ thuật, trạm biến áp, khu thể thao ngoài trời... Thời gian thi công của dự án là trong 445 ngày, với tổng mức đầu tư là hơn 301 tỷ đồng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công trụ sở Viện kiểm sát nhân dân TP Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/Kinh-te/949476/khoi-cong-xay-dung-tru-so-vien-kiem-sat-nhan-dan-thanh-pho-ha-noi