Top

Khởi công tuyến đường nối Tây Ninh và Bình Dương

Ngày đăng: 03-09-2018, 10:08 am

Thuê nhà bạt tổ chức lễ khởi công luôn là lựa chọn không ít khách hàng khi các sự kiện được tổ chức ngoài trời trong khuôn viên rộng. Đơn vị tổ chức có thể chọn dùng nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện hoặc nhà bạt ống tròn, hay nhà bạt lều, nhà lều.... Tùy thuộc quy mô tổ chức mà kích thước các gian nhà bạt sẽ khác nhau cùng với việc bố trí và trang hoàng các thiết bị khác bên trong nhà bạt. Điều hiển nhiên là mức giá thuê nhà bạt không gian sẽ cao hơn so với giá thuê nhà bạt ống tròn. Bên cạnh đó để mở rộng hoạt động kinh doanh công ty đã thực hiện việc báo giá nhà bạt qua chat trực tuyến trên web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com ngoài số hotline hoặc mail truyền thống. Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu của một số khách hàng thay vì thuê thiết bị sẵn sàng đầu tư mua thiết bị từ các đơn vị sản xuất nhà bạt bán nhà bạt trên thị trường giống như mô hình kinh doanh mà công ty Nghĩa Phát đang vận hành. 

Thuê nhà bạt - Lễ Khởi công tuyến đường nối Tây Ninh và Bình Dương

Thuê nhà bạt - Lễ Khởi công tuyến đường nối Tây Ninh và Bình Dương

Trong thời gian vừa qua, Tây Ninh đã có nhiều dự án nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế của tỉnh. Tuy nhiên, để nền kinh tế của tỉnh phát triển hơn nữa ngoài việc chú trọng phát triển các ngành nghề trong tỉnh thì còn cần phải liên kết với các tỉnh thành xung quanh nhất là các tỉnh thành có kinh tế phát triển như TPHCM, Bình Dương…. Và để có thể liên kết được với các tỉnh thành này thì giao thông thông thoáng là điều cần thiết. Nhận thấy điều đó, tỉnh Tây Ninh đã cùng với tỉnh Bình Dương khởi công các công trình giao thông kết nối Tây Ninh và Bình Dương là dự án đường ĐT.784 kết nối với đường ĐT.744 của tỉnh Bình Dương và dự án nâng cấp, mở rộng đường 782 -784 (đoạn từ tuyến tránh QL 22 huyện Trảng Bàng đến ngã tư Tân Bình, thành phố Tây Ninh). Được biết, tổng nguồn vốn đầu tư cho công trình giao thông này vào khoảng 2.100 tỷ đồng.

Bởi vì buổi lễ được thực hiện tại khu đất nằm kề đường giao thông không có nhiều cây xanh nên buổi lễ khởi công cần một không gian mát mẻ. Do đó, ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt để làm thiết bị che mát cho sự kiện này. Bởi vì nhà bạt không gian có ưu điểm về sự linh hoạt trong di chuyển, lắp dựng và thi công nên công tác chuẩn bị cho buổi lễ cũng nhanh chóng được hoàn thành.

Thuê nhà bạt - Lễ Khởi công tuyến đường nối Tây Ninh và Bình Dương

Thuê nhà bạt - Lễ Khởi công tuyến đường nối Tây Ninh và Bình Dương

Đây là các dự án giao thông trọng điểm của tỉnhTây Ninh, sau khi hoàn thành đưa vào sử dụng sẽ góp phần hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông, kết nối mạnh mẽ giữa hai tỉnh Tây Ninh - Bình Dương và các tỉnh khác trong khu vực, đáp ứng nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa. Cùng đó, thu hút đầu tư, thương mại dịch vụ và du lịch; thúc đẩy kinh tế, xã hội phát triển, ổn định và cải thiện đời sống nhân nhân trong khu vực.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công tuyến đường nối Tây Ninh và Bình Dương đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://mt.gov.vn/vn/tin-tuc/56385/khoi-cong-cong-trinh-giao-thong-trong-diem-ket-noi-tay-ninh--binh-duong-.aspx

https://bnews.vn/khoi-cong-xay-dung-tuyen-duong-ket-noi-tay-ninh-voi-binh-duong/94838.html