Top

Khởi công xây dựng đập ngăn mặn sông Hiếu

Ngày đăng: 28-12-2018, 4:50 am

Vào dịp cuối năm dương lịch, không thiếu các doanh nghiệp công ty tìm thuê nhà bạt từ các doanh nghiệp cho thuê nhà bạt tổ chức sự kiện dịp tất niên. Nghiaphat.vnchothuenhabat.com là hai trong số các công ty hàng đầu trong việc cung cấp các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn chất lượng. Mức giá thuê nhà bạt tốt, việc báo giá nhà bạt nhanh chóng và tiện lợi đã giúp cho công ty nhận được nhiều đơn hàng đặt thi công và thực hiện nhiều chương trình hoạt động ngoài trời. Không ít công ty sau khi cộng tác cùng Nghĩa Phát đã tìm đến vào các dịp lễ hoặc chương trình tiếp theo. Để có được mức giá cạnh tranh này một phần cũng nhờ công ty đã tự đầu tư xưởng sản xuất nhà bạt cùng đội ngũ thợ cơ khí lành nghề, nhiều kinh nghiệm, đồng thời thương thảo được nhiều hợp đồng bán nhà bạt tốt cùng khách hàng. 

Thue nha bat - Lễ khởi công xây dựng đập ngăn mặn sông Hiếu

Thue nha bat - Lễ khởi công xây dựng đập ngăn mặn sông Hiếu

Với việc biến đổi khí hậu dẫn theo sự biến đổi của môi trường sống, cuộc sống của người dân ngày càng gặp khó khăn, nhất là những người nông dân. Họ sống chủ yếu nhờ vào việc trồng trọt, nuôi trồng thủy sản nhưng thời gian gần đây các nguồn nước có nguy cơ nhiễm mặn cao. Để cải thiện điều này, nhiều công trình thủy lợi đã được quan tâm xây dựng, và tỉnh Quảng Trị là một trong những tỉnh như thế. Sáng ngày 22.12, một công trình thủy lợi đã được khởi công, đó là công trình xây dựng đập ngăn mặn sông Hiếu. Đây là công trình thuộc Quy hoạch thủy lợi khu vực miền Trung giai đoạn 2012 – 2020 của Chính phủ.

Thue nha bat - Lễ khởi công xây dựng đập ngăn mặn sông Hiếu

Thue nha bat - Lễ khởi công xây dựng đập ngăn mặn sông Hiếu

Đến tham dự buổi lễ có nhiều đại biểu, khách mời là lãnh đạo các ban ngành trong tỉnh và địa phương do dó việc đón tiếp rất được ban tổ chức chú trọng. Khi các vị khách quý đến tham dự đều có một bộ phận tiếp tân với những nhân viên xinh đẹp và nhiều kinh nghiệm đón tiếp và an bày các vị trí đã chuẩn bị sẵn trong nhà bạt không gian. Trong khi các nhân viên đón khách thì cũng có một bộ phận khác của ban tổ chức thường xem xét, kiểm tra các vật dụng cần thiết đã được đưa đến nhà bạt đầy đủ chưa để tránh những sự thiếu sót không cần thiết ảnh hưởng đến buổi lễ.

Dự án có nhiệm vụ kiểm soát độ mặn ngọt, cấp nước sản xuất cho 1300 ha đất nông nghiệp và gần 200 đất nuôi trồng thủy sản, tạo nguồn cấp nước sinh hoạt cho khoảng 15.000 người dân và duy trì tiêu thoát lũ vùng thượng lưu. Đồng thời, kết nối giao thông thủy bộ hai bên sông Hiếu, tạo cảnh quan môi trường đô thị và phát triển du lịch.

Thue nha bat - Lễ khởi công xây dựng đập ngăn mặn sông Hiếu

Thue nha bat - Lễ khởi công xây dựng đập ngăn mặn sông Hiếu

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công xây dựng đập ngăn mặn sông Hiếu đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://huyhoangdesign.com/khoi-cong-xay-dung-dap-ngan-man-song-hieu/

https://baotainguyenmoitruong.vn/xa-hoi/quang-tri-trien-khai-xay-dung-va-phat-dong-thi-dua-du-an-dap-ngan-man-song-hieu-1263585.html