Bình Dương kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Ngày đăng: 08-11-2017, 4:19 am

Tổ chức sự kiện phát triển khá mạnh từ nhiều năm nay, nhất là các sự kiện tổ chức ngoài trời, kéo theo đó là việc mở rộng kinh doanh của một số doanh nghiệp trong lĩnh vực. Nếu như ngày xưa tìm kiếm một đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian là một điều khó khăn thì ngày nay hoạt động này đã trở nên dễ dàng với sự trợ giúp lớn của công nghệ thông tin, khách hàng chỉ cần lên GOOGLE gõ tên dịch vụ và thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian mà mình cần là có thể tìm thấy hàng ngàn kết quả với rất nhiều đơn vị doanh nghiệp cung cấp. Sự cạnh tranh từ đó trở nên khốc liệt hơn với gia thue nha bat và việc bao gia nha bat cho từng đối tượng và nhu cầu của khách hàng sao cho khách hàng có thể chấp nhận và đồng ý trải nghiệm dịch vụ. Nghĩa Phát cũng nằm trong danh sách công ty hàng đầu trong việc cung cấp các thiết bị tổ chức sự kiện tại Việt Nam, không chỉ vậy, công ty còn là số ít doanh nghiệp chủ động sản xuất nhà bạt để cho thuê và ban nha bat cho khách hàng có nhu cầu.

Thuê nhà bạt-Kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Thuê nhà bạt-Lễ Kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Nhân kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, tuổi trẻ khắp cả nước đả tổ chức nhiều hoạt động chào mừng, và Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bình Dương đã tổ chức một chương trình kỷ niệm tại Chiến khu Vĩnh Lợi, Xã Vĩnh Tân, Thị xã Tân Uyên vào sáng ngày 14.10. Ngày hội có sự tham gia của các đoàn, hội thanh niên trong tỉnh với nhiều tiết mục chào mừng hay và hấp dẫn.

Thuê nhà bạt-Kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Thuê nhà bạt-Lễ Kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Để đón chào các đoàn hội và thanh niên trong tỉnh, ban tổ chức đã thuê nhà bạt không gian để tạo môi trường mát mẻ cho các bạn tham gia và theo dõi chương trình. Cùng có mặt trong gian nha bat này, mọi người đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam để thêm tự hào về thế hệ trước, cùng nhau học hỏi để ngày càng trưởng thành hơn trong cuộc sống cũng như để có thêm động lực phấn đấu và cống hiến cho sự phát triển của tỉnh nhà nói riêng và đất nước nói chung.

Dịp này nhằm động viên, khen thưởng các câu lạc bộ, Đội, nhóm có thành tích xuất sắc và có nhiều đóng góp cho phong trào đoàn kết tập hợp thanh niên, xung kích đi đầu làm những việc mới, việc khó góp phần phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương trong thời gian qua, Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã trao khen thưởng cho 17 Câu lạc bộ Đội, nhóm tiêu biểu toàn tỉnh.

Thuê nhà bạt-Kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Thuê nhà bạt-Lễ Kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Bình Dương kỷ niệm 61 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.tuoitrebinhduong.vn/News/ld/11514/binh-duong-chuong-trinh-ky-niem-61-nam-ngay-truyen-thong-hoi-lhtn-viet-nam-15-10-1956-15-10-2017

https://www.facebook.com/pg/TUOITRETANUYEN/photos/?tab=album&album_id=882328141948172