Top

Lễ cất nóc dự án The Galleria Residence

Ngày đăng: 09-09-2020, 7:51 am

Thuê nhà bạt tại lễ cất nóc dự án The Galleria Residence

Thuê nhà bạt tại lễ cất nóc dự án The Galleria Residence 

Ngày 18/8/2020, tại quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, công ty cổ phần Quốc Lộc Phát cùng công ty cổ phần bất động sản Sơn Kim đã tổ chứ Lễ cất nóc dự án The Galleria Residence, phân khu đầu tiên của dự án The Metropole Thủ Thiêm.

Giống như các sự kiện tổ chức ngoài trời, ban tổ chức dự án cũng đã chọn thuê nhà bạt không gian làm nơi thực hiện buổi lễ cất nóc. Gian nhà bạt không gian khẩu độ ngang khoảng 8m được lắp ngay trên nóc của công trình. Số lượng khách mời hạn chế cùng với việc thời gian tiến hành sự kiện không nhiều nên đơn vị cho thuê nhà bạt không gian trên sân thượng phải nhanh chóng lắp đặt và bàn giao cho ban tổ chức. Bên cạnh nhà bạt, nhà bạt không gian đơn vị cho thuê thiết bị còn được yêu cầu lắp dựng cả sân khấu, backdrop và hoàn thiện các hạng mục khác phù hợp với yêu cầu của sự kiện lễ cất nóc.

The Metropole Thủ Thiêm là khu phức hợp nhà ở thương mại hạng sang. Giai đoạn 1 sẽ hoàn tất việc thi công 3 tòa tháp 12 tầng với tổng số 486 căn hộ ở và 30 lô văn phòng, thương mại dịch vụ.

Thuê nhà bạt tại lễ cất nóc dự án The Galleria Residence

Thuê nhà bạt tại lễ cất nóc dự án The Galleria Residence 

Chính kinh nghiệm hơn 10 năm cho thuê nhà bạt sự kiện tổ chức các chương trình ngoài trời, đặc biệt là các chương trình mà nhà tổ chức chọn thuê nhà bạt sự kiện loại lớn lắp dựng trên các tòa nhà cao tầng, sân thượng.Dù không đề cập đến nhiều nhưng các hoạt động này đều cho thấy tính chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian Nghĩa Phát. Thông thường để lắp đặt nhà bạt không gian trên cao yêu cầu đơn vị thi công phải nắm rõ được kết cấu cũng như quy tắc để có thể lắp dựng được thiết bị nhà bạt an toàn và sử dụng được trong điều kiện bất thường.Phần nhiều các bảng báo giá nhà bạt, nhất là giá thuê nhà bạt khi lắp dựng trên cao đều cao hơn so với việc lắp đặt dưới đất do chi phí vận chuyển và thi công thiết bị trên cao.Khả năng này cũng cho thấy đội ngũ thợ cơ khí của xưởng sản xuất nhà bạt sự kiện của công ty có tay nghề cao có thể xử lý được các hoạt động mà yêu cầu độ an toàn tuyệt đối.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ cất nóc dự án The Galleria Residence đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Theo https://blog.rever.vn/

https://www.facebook.com/CotecconsJSC