Lễ chúc thọ đầu xuân tại chùa Thành

Ngày đăng: 25-03-2019, 3:30 am

Trong không khí chào xuân Kỷ Hợi mới, theo thông lệ hằng năm, ngày 17/2 vừa qua tức ngày 13 tháng giêng năm Kỷ Hợi, GHPGVN tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức Đại lễ chúc thọ cho các phật tử trong toàn tỉnh cho các cụ có tuổi từ 70, 75, 80, 85, 90, 95 và 100 tuổi.

Thuê nhà bạt - Lễ chúc thọ đầu xuân tại chùa Thành

Thuê nhà bạt - Lễ chúc thọ đầu xuân tại chùa Thành

Thời tiết vào những ngày này tại tỉnh Lạng Sơn không mấy tốt nên để đảm bảo việc tổ chức chương trình không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, ban trị sự chùa Thành nơi được chọn đăng quang sự kiện đã chọn thuê nhà bạt không gian với vách che kín các mặt giống như một phòng họp kín để tiến hành ngày vui cho các cụ.Theo yêu cầu từ ban tổ chức công ty cho thuê nhà bạt còn bố trí vị trí ngồi cho các cụ ngay các dãy đầu để các cụ tiện theo dõi chương trình và đề cao vai trò chính của các cụ trong sự kiện này.

Đại lễ chúc thọ năm nay có khoảng 332 phật tử nằm trong danh sách được tổ chức chúc thọ.Mục đích của đại lễ là cầu nguyện Phật tổ gia hộ cho các phật tử được sống lâu, sống vui và sống khỏe. Đây cũng là dịp dể con cháu các vị bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các đấng sinh thành và có hành động thiết thực để tỏ bày lòng hiếu thảo của mình dành cho các vị.

Thuê nhà bạt - Lễ chúc thọ đầu xuân tại chùa Thành

Thuê nhà bạt - Lễ chúc thọ đầu xuân tại chùa Thành

Thue nha bat ong tron hay nha bat khong gian tổ chức lễ chúc thọ đầu xuân là phương án được nhiều khách hàng, doanh nghiệp chọn lựa khi tổ chức các chương trình hoạt động ngoài trời. Bước vào thị trường cung cấp nha bat, nha bat su kien, nha bat ong tron, nha bat leu từ nhiều năm nay, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã xây dựng thành công bảng gia thue nha bat ổn định qua với đơn giá cạnh tranh. Công ty còn mở rộng khả năng bao gia nha bat qua nhiều kênh truyền thông như zalo, face bên cạnh số hotline và mail. Dịch vụ cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat ong tron .... đã được công ty hoàn thiện dịch vụ và xây dựng thương hiệu để cạnh tranh cùng các đơn vị khác. Chủ động san xuat nha bat đã giúp công ty nâng cao chất lượng dịch vụ và ổn định giá cả dịch vụ. Hiện công ty còn nhận ban nha bat cho khách hàng có nhu cầu.

Thuê nhà bạt - Lễ chúc thọ đầu xuân tại chùa Thành

Thuê nhà bạt - Lễ chúc thọ đầu xuân tại chùa Thành

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ chúc thọ đầu xuân tại chùa Thành đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.phattuvietnam.net/lang-son-dai-le-chuc-tho-dau-xuan-tai-chua-thanh/