Lễ đặt đá xây dựng Khu văn hóa tín ngưỡng Hồ Bể

Ngày đăng: 28-05-2018, 10:11 am

Chọn thue nha bat hay mua nha bat để phục vụ cho hoạt động cần thiết bị như tổ chức sự kiện hay làm không gian chứa đồ như nhà kho đang được nhiều công ty , doanh nghiệp tính đến khi có nhu cầu cần thiết bị. Vốn xuất thân từ một doanh nghiệp chuyên san xuat nha bat  với diện tích xưởng gần 4000m2 cùng đội ngũ thi công thiết bị nha bat khong gian, nha bat su kien dầy dạn kinh nghiệm, Nghĩa Phát thường xuyên nhận được các hợp đồng cho thue nha bat  cùng thời gian thi công các hạng mục luôn đạt tối ưu theo yêu cầu của khách hàng. Hiện Nghiaphat.vnchothuenhabat.com nhận ký kết hợp đồng cho thue nha bat khong gian tại TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Lâm Đồng, Bà Rịa Vũng Tàu, Bến Tre....Mức gia thue nha bat tùy thuộc vào các hạng mục mà khách hàng chọn thuê , đồng thời khách hàng cũng có thể yêu cầu bao gia nha bat qua việc cung cấp đầy đủ thông tin  và yêu cầu cho Nghĩa Phát. Ban nha bat chính vì thế mà trở nên rất dễ dàng cho khách hàng.

Thuê nhà bạt - Lễ đặt đá xây dựng Khu văn hóa tín ngưỡng Hồ Bể

Thuê nhà bạt - Lễ đặt đá xây dựng Khu văn hóa tín ngưỡng Hồ Bể

Sáng ngày 20.5, Phật tử một số nơi tại đồng bằng sông Cửu Long đã đến Khu du lịch sinh thái Hồ Bề thuộc xã Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Châu tỉnh Sóc Trăng để tham gia nghi thức đặt đá khởi công xây dựng Khu Văn hóa tín ngưỡng Hồ Bể. Các Phật tử này được mời vào bên trong gian nhà bạt không gian đã được ban tổ chức chuẩn bị sẵn và được bố trí chỗ ngồi cụ thể. Tại một khu vực khác của gian nhà bạt này, một bộ phận tiếp tân cũng mời các vị khách quý, các đại biểu vào vị trí đã được chuẩn bị sẵn gần khu vực tiến hành lễ đặt đá. Các đại biểu này sẽ cùng đại diện giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Sóc Trăng thực hiện nghi thức xúc đất cho lễ đặt đá. Được biết, dự án có tổng diện tích gần 20ha và được đầu tư khoảng 200 tỷ đồng với nhiều hạng mục được xây dựng khác nhau như: Khu công viên văn hóa Việt Nam, Khu công viên tình thương và tình yêu; Khu từ thiện, …. Nhiều người dân và Phật tử địa phương tỏ ra rất hoan hỉ khi dự án xây dựng Khu Văn hóa tín ngưỡng Hồ Bể được thực hiện.

Thuê nhà bạt - Lễ đặt đá xây dựng Khu văn hóa tín ngưỡng Hồ Bể

Thuê nhà bạt - Lễ đặt đá xây dựng Khu văn hóa tín ngưỡng Hồ Bể

Nhân dịp này, các nhà hảo tâm cũng trao tặng 50 phần quà cho bà con nghèo có hoàn cảnh khó khăn của địa phương, giúp bà con giải quyết được phần nào khó khăn trong cuộc sống cũng như trao 1.000 phần quà cho người khiếm thị.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ đặt đá xây dựng Khu văn hóa tín ngưỡng Hồ Bể đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baosoctrang.org.vn/van-hoa-the-thao/to-chuc-le-dat-da-khoi-cong-xay-dung-khu-van-hoa-tin-nguong-ho-be-14059.html

http://phatgiao.org.vn/phat-su-dia-phuong/201805/S-Trang-d-Thap-Xay-chua-Quan-am-dong-Hai-Khanh-thanh-chua-Kieu-dam-30835/