Lễ động thổ xây dựng dự án Cầu Cửa Đại

Ngày đăng: 03-01-2018, 2:18 am

Thuê nhà bạt không gian, hay nhà bạt sự kiện loại ống tròn tổ chức lễ động thổ , khởi công là một trong những phương án mà một số doanh nghiệp, công ty, đơn vị chọn cho sự kiện của mình. Đa phần các công ty đều tìm đến các đơn vị cho thuê nhà bạt uy tín vói chất lượng đảm bảo giúp cho sự thành công cao nhất của chương trình. Suốt hơn 10 năm cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian trên thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã xây dựng được tên tuổi của mình khi là đơn vị số 1 cung cấp thiết bị nhà bạt không gian, nhà bạt lều, nhà bạt sự kiện tại Việt Nam, cụ thể là tại TPHCM và các khu vực phía Nam như Bình Dương, Bình Phước, Long An, Sóc Trăng, Cần Thơ, Bà Rịa Vũng Tàu....Chất lượng dịch vụ mà công ty có được một phần nhờ sở hữu xưởng sản xuất nhà bạt lớn tại  Bình Dương cùng đội ngũ thợ cơ khí tay nghề cao.Chính vì vậy mà Nghĩa Phát cũng là đơn vị đi đầu trong hoạt động bán nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn cho khách hàng. Mức giá thuê nhà bạt thấp cộng với việc báo giá nhà bạt nhanh chóng cũng là yếu tố khiến tác động đến chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ của khách hàng.

Thuê nhà bạt - Lễ động thổ xây dựng dự án Cầu Cửa Đại

Thuê nhà bạt - Lễ động thổ xây dựng dự án Cầu Cửa Đại

Sáng ngày 18.12, dự án xây dựng cầu Cửa Đại bắc qua con sông Trà Khúc đã được tỉnh Quảng Ngãi khởi công với số vốn đầu tư khoảng 2.250 tỷ đồng. Dự án cầu Cửa Đại bắt đầu từ xã Tịnh Khê, nơi giao nhau với tuyến đường biển Dung Quất - Sa Huỳnh và điểm kết thúc thuộc xã Nghĩa Phú, thành phố Quảng Ngãi. Dự án có tổng chiều dài 3.7km này được dự kiến hoàn thành vào khoảng tháng 8.2020.

Chịu trách nhiệm chuẩn bị không gian cho buổi lễ khởi công lần này là một công ty cho thue nha bat khong gian, dù che ngoài trời, dù che nắng, dù che nắng mưa… tại tỉnh Quảng Ngãi. Đơn vị này lắp dựng một gian nhà bạt với chóp bạt hình tam giác, nhằm tạo được một khoảng không rộng lớn nhất cho bên trong nhà bạt. Một đầu nhà bạt được bố trí bục sân khấu với background là hình ảnh của cây cầu, bên cạnh đó là bục cát, xẻng ….để thực hiện các nghi thức động thổ. Một đầu còn lại thì được bố trí bàn ghế cho khách mời.

Thuê nhà bạt - Lễ động thổ xây dựng dự án Cầu Cửa Đại

Thuê nhà bạt - Lễ động thổ xây dựng dự án Cầu Cửa Đại

Hai xã Tịnh Khê và Nghĩa Phú chỉ cách nhau hơn 2km nhưng bị ngăn cách bởi sông Trà Khúc. Muốn giao thương, hai bên phải đi đường vòng xa thêm chừng 20km, nguy cơ mất ATGT. Lưu thông cách trở, kinh tế địa phương không thể vực dậy, cuộc sống người dân đa phần khó khăn. Dự án được đưa vào sử dụng sẽ rút ngắn thời gian đi lại của nhân dân, tạo đà thúc đẩy sự phát triển KT-XH khu vực ven biển Quảng Ngãi và phát triển không gian kiến trúc của TP Quảng Ngãi về hướng biển.

Thuê nhà bạt - Lễ động thổ xây dựng dự án Cầu Cửa Đại

Thuê nhà bạt - Lễ động thổ xây dựng dự án Cầu Cửa Đại

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ động thổ xây dựng dự án Cầu Cửa Đại đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.baogiaothong.vn/khoi-cong-cau-cua-dai-ket-noi-duong-ven-bien-quang-ngai-d237041.html

http://thoibaonganhang.vn/quang-ngai-dau-tu-2250-ty-dong-xay-cau-cua-dai-71102.html