Lễ giao nhận quân 2018 tại Bình Dương

Ngày đăng: 06-04-2018, 7:32 am

Thuê nhà bạt tổ chức sự kiện chưa khi nào trở nên dễ dàng như trong giai đoạn hiện nay. Khi mà các công ty chuyên cho thuê nhà bạt không gian, doanh nghiệp cho thuê nhà bạt sự kiện ra đời và phát triển nhiều, phủ sóng gần như hầu hết ở các tỉnh thành lớn trong cả nước. Chưa kể đến một số đơn vị không chỉ hoạt động kinh doanh cho thuê mà còn làm chủ cả quy trình gia công sản xuất nhà bạt bằng việc sở hữu xưởng với kích thước lên đến hàng ngàn mét vuông như nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com. Hiện nay công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã có mức giá thuê nhà bạt sơ bộ cho khách hàng tham khảo trước khi báo giá nhà bạt chính thức thông qua các yêu cầu của khách hàng gửi qua mail. Khách hàng cũng có thể đến trực tiếp trụ sở chính của công ty để tham quan, tìm hiểu và thực hiện mua bán nhà bạt tùy theo khả năng chi của khách hàng.

Thuê nhà bạt - Lễ giao nhận quân 2018 tại Bình Dương

Thuê nhà bạt - Lễ giao nhận quân 2018 tại Bình Dương

Sáng ngày 7.3, tại các địa phương của tỉnh Bình Dương đã tiến hành lễ giao quân đưa 1550 tân binh lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự. Nhìn chung, chất lượng tân binh năm 2018 của tỉnh Bình Dương đạt được các tiêu chí khá cao về sức khỏe, trình độ học vấn…Tại các huyện, thị xã của Bình Dương, lễ giao quân diễn ra trong không khí vui tươi như một ngày hội thật sự.

Tại huyện Bắc Tân Uyên, xếp thành một hàng dài phía bên ngoài nhà bạt không gian, các em học sinh khối tiểu học đã cùng vẫy cờ hoa trong tay như một lời chúc tốt đẹp gửi đến các tân binh. Còn tại thị xã Dĩ An, sau buổi lễ chia tay được địa phương tổ chức, các tân binh đã cùng người thân chụp những tấm hình lưu niệm bên dưới những chiếc dù che ngoài trời đang tỏa bóng mát. Cùng lúc, tại thành phố Thủ Dầu Một, trong không gian của ngôi nhà bạt, các lãnh đạo địa phương bắt tay thắm thiết và động viên từng tân binh kiên cường, dũng cảm, kiên trì…để hoàn thành nghĩa vụ người trai đối với tổ quốc.

Thuê nhà bạt - Lễ giao nhận quân 2018 tại Bình Dương

Thuê nhà bạt - Lễ giao nhận quân 2018 tại Bình Dương

Trong năm 2018, Bình Dương sẽ giao các tân binh về các đơn vị: Lữ đoàn Đặc công 429 - Bộ Quốc phòng, Quân đoàn 4, Quân khu 7, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Lữ đoàn 957 - Vùng 4 Hải quân, Sư đoàn Bộ binh 5, Tiểu đoàn Cảnh vệ - Bộ Tham mưu Quân khu 7, Lữ đoàn Công binh 550, Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy, Cảnh sát Cơ động - Bộ Công an, Tổng cục Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp - Bộ Công an….

Thuê nhà bạt - Lễ giao nhận quân 2018 tại Bình Dương

Thuê nhà bạt - Lễ giao nhận quân 2018 tại Bình Dương

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ giao nhận quân 2018 tại Bình Dương đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baobinhduong.vn/1-550-thanh-nien-binh-duong-hang-hai-len-duong-nhap-ngu-a177269.html