Top

Lễ hội Agrilife & Keviar giải pháp triệt tiêu nấm khuẩn

Ngày đăng: 04-07-2019, 10:07 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khánh thành nhà máy sản xuất viên nén Tân Ký thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ hội Agrilife & Keviar giải pháp triệt tiêu nấm khuẩn

Sáng ngày 14/6/2019, tại nhà thiếu nhi Phùng Ngọc Liêm, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu, công ty cổ phần đầu tư Hợp Trí đã tổ chức Lễ hội Agrilife & Keviar - giải pháp triệt tiêu nấm khuẩn với hơn 600 nông dân tại Bạc Liêu tham gia cùng các khu vực lân cận.

Thuê nhà bạt - Lễ hội Agrilife & Keviar giải pháp triệt tiêu nấm khuẩn

Thuê nhà bạt - Lễ hội Agrilife & Keviar giải pháp triệt tiêu nấm khuẩn

Ban tổ chức đã chọn khuôn viên rộng rãi ngoài trời ngay bên ngoài nhà thiếu nhi tại thành phố Bạc Liêu, dựng nhiều gian nhà bạt không gian kết hợp cùng các dù che ngoài trời cỡ lớn làm không gian tổ chức các hoạt động trong ngày lễ hội.Bên cạnh gian nhà bạt không gian lớn chính là nơi diễn ra hoạt động tọa đàm, hội thảo khai mạc chương trình thì các gian nhà bạt nhỏ hơn sẽ là nơi tư vấn cho người nông dân cách sử dụng các sản phẩm mà công ty cung cấp. Ngoài ra còn có các gian nhà bạt và không gian khác cho các hoạt động giải trí vui chơi giúp cho người dân dễ dàng tiếp cận được các thông tin về nông nghiệp. Toàn bộ không gian tổ chức nổi bật bởi cổng hơi màu xanh dương in đậm tên công ty và chương trình.

Được biết Lễ hội là chương trình tổ chức nhằm tri ân bà con đã đồng hành và tin tưởng các sản phẩm mà công ty cung cấp. Đây cũng là dịp để công ty hướng dẫn bà con biết cách sử dụng tốt nhất sản phẩm trên các loại cây trồng khác nhau nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.

Thuê nhà bạt - Lễ hội Agrilife & Keviar giải pháp triệt tiêu nấm khuẩn

Thuê nhà bạt - Lễ hội Agrilife & Keviar giải pháp triệt tiêu nấm khuẩn

Thue nha bat khong gian tổ chức lễ hội ngoài trời đã nên quen thuộc với không ít doanh nghiệp và khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Kinh nghiệm với việc cung cấp thiết bị để tổ chức cho hàng trăm sự kiện lớn nhỏ diễn ra trên địa bàn khi vực TPHCM và các địa bàn các tỉnh thành miền Nam đã giúp cho công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát trở thành đối tác lâu dài và đáng tin cậy của không ít khách hàng có nhu cầu tổ chức các chương trình lễ hội. Nhờ việc cung cấp đa dạng các mẫu nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat ong tron, nha bat leu, nha bat dam cuoi, nha bat hoi cho.... từ vài chục cho đến hàng ngàn mét vuông... mà công ty đã tạo ra nhiều chọn lựa khác nhau cho khách hàng. Không chỉ cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat ong tron, cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat dam cuoi, cho thue nha bat hoi cho... công ty còn có thể cung cấp các thiết bị khác dùng cho hoạt động tổ chức sự kiện như bàn ghế, cổng hơi, thi công backdrop . Ngoài ra công ty còn đón tiếp khách hàng đến trực tiếp xưởng san xuat nha bat của công ty để tham quan và thương thảo các hợp đồng ban nha bat cùng khách hàng. Trong bảng bao gia nha bat của công ty gửi đến cho khách hàng đều ghi rõ chi phí gia thue nha bat cùng các hạng mục khác trong chương trình.

Thuê nhà bạt - Lễ hội Agrilife & Keviar giải pháp triệt tiêu nấm khuẩn

Thuê nhà bạt - Lễ hội Agrilife & Keviar giải pháp triệt tiêu nấm khuẩn

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ hội Agrilife & Keviar giải pháp triệt tiêu nấm khuẩn đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.hoptri.com/vi/tin-tuc/hoat-dong-su-kien/item/715-le-hoi-agrilife-keviar-giai-phap-triet-tieu-nam-khuan