Lễ hội hoa, cây cảnh huyện Văn Giang 2019

Ngày đăng: 28-01-2019, 6:57 am

Thuê nhà bạt ống tròn hay nhà bạt không gian cho các lễ hội hoa cây cảnh vào dịp tết Nguyên Đán là phương án của gần như các khách hàng có nhu cầu tổ chức các lễ hội, lễ hoa cây cảnh ngoài trời. Như mọi năm các công ty cho thuê nhà bạt không giancho thuê nhà bạt ống tròn cũng nhận ký kết cho thuê thiết bị cho các lễ hội lớn nhỏ trên thị trường. Hầu hết đều chọn các gian nhà bạt sự kiện lớn bên cạnh các gian nhà bạt lều hay nhà bạt ống tròn dành cho hoạt động trưng bày, giới thiệu cũng như bán sản phẩm. Thông thường tùy thuộc vào quy mô cũng như số lượng kích thước thời gian thuê mà mức giá thuê nhà bạt sẽ được các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ghi rõ trong bảng báo giá nhà bạt trước khi khách hàng phản hồi thông tin xác nhận thực hiện sự kiện. Cũng chính khoảng thời gian này các đơn vị bán nhà bạt không gian cũng sẽ cân nhắc trong việc nhận gia công sản xuất nhà bạt để kịp hoàn thành các đơn hàng cũ, dọn kho và đón tết.

Thuê nhà bạt - Lễ hội hoa, cây cảnh huyện Văn Giang 2019

Thuê nhà bạt - Lễ hội hoa, cây cảnh huyện Văn Giang 2019

Ngoài nhu cầu mua sắm bánh kẹo, mứt, các loại thực phẩm.... chuẩn bị cho ngày Tết thì các gia đình tại Việt Nam cũng thường mua sắm các chậu hoa cảnh....để trang hoàng cho ngày Tết của gia dình thêm phần màu sắc và xinh đẹp. Do đó, bên cạnh việc tổ chức các hội chợ thì các địa phương có truyền thống về trồng hoa, cây cảnh.... cũng thường tổ chức các lễ hội hoa giới thiệu nhiều giống cây truyền thống cũng như các giống hoa cảnh mới để phục vụ cho người dân và một làng nghề với nghề trồng hoa, cây cảnh truyền thống tại Hưng Yên cũng không ngoại lệ. Sáng ngày 20.1, Lễ hội hoa huyện Văn Giang năm 2019 đã được tổ chức tại xã Phụng Công, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Thuê nhà bạt - Lễ hội hoa, cây cảnh huyện Văn Giang 2019

Thuê nhà bạt - Lễ hội hoa, cây cảnh huyện Văn Giang 2019

Với không khí và nhiệt độ mát mẻ thích hợp cho các cây hoa cảnh khoe sắc, ban tổ chức đã không dùng nhiều nhà bạt không gian cho lễ hội hoa lần này mà ban tổ chức chỉ thuê một gian nhà bạt dùng để tổ chức lễ khai mạc lễ hội, đón nhận Bằng công nhận Làng nghề hoa, cây cảnh truyền thống xã Phụng Công cũng như tiến hành nghi thức khánh thành tuyến đê mẫu trên địa bàn.

Huyện Văn Giang nằm về phía Tây Bắc của tỉnh Hưng Yên, với 7.183 ha đất tự nhiên, dân số 117.429 người. Trước xu thế đô thị hóa mạnh mẽ, Văn Giang xác định tái cơ cấu xây dựng nền nông nghiệp toàn diện, có năng suất, chất lượng, hiệu quả cao; góp phần tăng thu nhập, nâng cao đời sống người dân nông thôn. Đến nay một số xã trên địa bàn huyện đã cơ bản hoàn thành việc trồng hoa, cây cảnh tạo cảnh quan môi trường....

Thuê nhà bạt - Lễ hội hoa, cây cảnh huyện Văn Giang 2019

Thuê nhà bạt - Lễ hội hoa, cây cảnh huyện Văn Giang 2019

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ hội hoa, cây cảnh huyện Văn Giang đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://tapchimattran.vn/thoi-su/xa-phung-cong-don-nhan-bang-cong-nhan-lang-nghe-hoa-cay-canh-truyen-thong-19846.html

http://baohungyen.vn/phong-su-anh/201901/le-hoi-hoa-cay-canh-huyen-van-giang-nam-2019-835555/