Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam

Ngày đăng: 21-01-2019, 4:28 am

Bạn có biết rằng ngày nay thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện đơn giản và dễ dàng đến mức nào không?? Chỉ cần một cú click, một cuộc điện thoại để nhận báo giá nhà bạt trực tiếp, một lần tìm kiếm trên GOOGLE để tìm kiếm đơn vị cho thuê nhà bạt không gian. Tuy nhiên đều mà bạn băn khoăn chính là chất lượng của đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt và các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn được lắp dựng sẽ ra sao. Tự tin với kinh nghiệm hơn 10 năm tham gia thị trường , công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã thực hiện hàng trăm sự kiện lớn nhỏ, bảng báo giá thuê nhà bạt được gửi đi liên tục hằng ngày cho các khách hàng có yêu cầu sử dụng thiết bị. Công ty còn chủ động mở xưởng sản xuất nhà bạt để giảm chi phí gia công đồng thời để có thể xử lý và bổ sung cho kho xưởng khi cần.Chưa kể đến nhiều khách hàng còn ký kết các hợp đồng bán nhà bạt khi đạt được mức giá tốt từ công ty.

Thuê nhà bạt - Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam

Thuê nhà bạt - Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam

Khi nói đến thổ cẩm ta có thể hình dung được đó là một mảnh vải hay các sản phẩm thủ công có nhiều màu sắc, hoa văn đẹp được dệt nên từ những bàn tay khéo léo của những người phụ nữ dân tộc ít người của nước ta. Ngày nay, thổ cẩm không còn xa lạ với mọi người nữa nhờ sự tuyên truyền rộng rãi của truyền thông, các hoạt động giới thiệu qua các chương trình, các lễ hội .... đã được tổ chức và một chương trình giới thiệu, tuyên truyền cho thổ cẩm cũng vừa mới được tổ chức tại tỉnh Đắk Nông, đó là Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần thứ 1. Tối ngày 14.1, lễ khai mạc lễ hội đã được thực hiện tại tại khu đảo nổi Hồ Gia Nghĩa, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Thuê nhà bạt - Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam

Thuê nhà bạt - Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam

Một không gian tràn ngập “phong cách thổ cẩm” là điều mà du khách đến với lễ hội có thể cảm nhận được từ những gian nhà bạt được dùng làm sân khấu cho lễ hội đến những chiếc khăn choàng cổ bé bé xinh xinh. Khác hẳn các gian nhà bạt của các sự kiện khác, gian nhà bạt của lễ hội được trang trí bằng những hoa văn độc đáo theo phong cách thổ cẩm từ mái nhà bạt đến các trụ nhà bạt cũng là điểm thu hút ánh nhình của du khách khi đến tham gia lễ hội này.

Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần thứ nhất tại tỉnh Đắk Nông có nhiều hoạt động như: Triển lãm không gian văn hóa thổ cẩm Việt Nam; Không gian thực nghiệm dệt thổ cẩm các dân tộc Việt Nam; Không gian Văn hóa ẩm thực các dân tộc Việt Nam; Không gian phục dựng nghi lễ truyền thống của đồng bào các dân tộc thiểu số; Biểu diễn nghệ thuật truyền thống các dân tộc; Triển lãm Công viên địa chât Việt Nam...

Lễ hội Văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần thứ I bế mạc ngày 16-1.

Thuê nhà bạt - Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam

Thuê nhà bạt - Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://truyenhinhdulich.vn/tin-tuc/san-khau-cua-le-hoi-van-hoa-tho-cam-viet-nam-duoc-dau-tu-cong-phu-965.html

https://baomoi.com/sau-khi-mac-ao-40-nghin-dong-h-hen-nie-rang-ro-voi-trang-phuc-tho-cam/c/29382343.epi