Top

Lễ hội Vu lan báo hiếu Ngũ Hành Sơn 2018

Ngày đăng: 27-08-2018, 3:07 am

Khách hàng thuê nhà bạt sự kiện đều được các công ty cho thuê nhà bạt sự kiện hỏi rõ nhu cầu về các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian , nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn... dùng cho chương trình, sự kiện. Từ kích thước, số lượng, thời gian tiến hành, địa điểm lắp dựng ... đến việc trang trí sử dụng các thiết bị khác kèm theo cũng như những yêu cầu riêng khác trong việc cung cấp dịch vụ. Kinh nghiệm hơn 10 năm cho thuê nhà bạt không gian tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận đã giúp cho việc khai thác thông tin và gửi yêu cầu báo giá nhà bạt cho khách hàng được đơn giản và nhanh chóng. Dĩ nhiên mức giá thuê nhà bạt được cân nhắc kỹ càng nhờ việc làm chủ quy trình sản xuất nhà bạt chuẩn cùng đội thi công thiết bị lành nghề nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, công ty cũng nhận bán nhà bạt theo thiết kế hoặc kích thước riêng mà khách hàng yêu cầu.

Thuê nhà bạt - Lễ hội Vu lan báo hiếu Ngũ Hành Sơn 2018

Thuê nhà bạt - Lễ hội Vu lan báo hiếu Ngũ Hành Sơn 2018

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2017 và thu hút hàng ngàn lượt khách đến tham quan nên ban quản lý Khu Du lịch thắng cảnh Ngũ Hành Sơn phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng đã quyết định sẽ tiếp tục tổ chức Lễ hội Vu Lan Báo Hiếu - Ngũ Hành Sơn trong mùa Vu Lan năm 2018. Sáng ngày 20.8, lễ khai hội Lễ hội Vu Lan Báo Hiếu - Ngũ Hành Sơn 2018 đã được khai mạc với rất đông du khách tham gia.

Lễ Vu Lan còn được gọi là ngày lễ Vu Lan báo hiếu, được bắt nguồn từ sự tích đức Mục Kiền Liên cứu mẹ. Do đó, các du khách đến với lễ hội đã được tham dự đại lễ Vu Lan được tổ chức tại gian nhà bạt lắp dựng tại khuôn viên trước động Âm Phủ. Để đủ không gian cho du khách tham gia đại lễ, ban tổ chức còn giăng một số dù che ngoài trời tại khu vực này. Và tại đây cũng đã diễn ra các nghi thức thả bóng bay để nguyện cầu cho gia đình, cho mọi người, cho đất nước được bình yên và an lạc.

Thuê nhà bạt - Lễ hội Vu lan báo hiếu Ngũ Hành Sơn 2018

Thuê nhà bạt - Lễ hội Vu lan báo hiếu Ngũ Hành Sơn 2018

Được biết, các hoạt động tại Lễ hội được xây dựng và phân công nhiệm vụ để triển khai đồng bộ, đạt hiệu quả; các nghi thức truyền thống của phần Lễ: Lễ Thượng Phan niệm Phật, Lễ Phật khai kinh, cầu siêu anh linh chiến sĩ trong động Âm Phủ, thắp hoa đăng cầu Quốc thái dân an, thuyết pháp sự tích Mục Kiền Liên Thanh Đề, cúng Ngọ tiến linh, Lược khoa Chẩn tế, Lễ Trai Tăng Cúng Dường …

Thuê nhà bạt - Lễ hội Vu lan báo hiếu Ngũ Hành Sơn 2018

Thuê nhà bạt - Lễ hội Vu lan báo hiếu Ngũ Hành Sơn 2018

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ hội Vu lan báo hiếu Ngũ Hành Sơn 2018 đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/xa-hoi/khai-hoi-vu-lan-bao-hieu-ngu-hanh-son-nam-2018-1315114.tpo

https://www.phapluatplus.vn/da-nang-danh-thang-ngu-hanh-son-dong-dao-khach-tham-quan-mua-vu-lan-bao-hieu-d75910.html