Top

Lễ Khai truong Moonlight Spa Cà Mau

Ngày đăng: 25-12-2018, 7:12 am

Ngày 5/12/2018, tại số 41 đường Hùng Vương, phường 5, thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau đã diễn ra lễ khai trương trung tâm chăm sóc sắc đẹp Moonlight Spa. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi với sự tham dự không chỉ của chủ đầu tư mà còn khách hàng quan tâm đến sự kiện.

 Thuê nhà bạt - Lễ Khai truong Moonlight Spa Cà Mau

Thuê nhà bạt - Lễ Khai truong Moonlight Spa Cà Mau

Do cửa hàng nằm ngay mặt tiền đường không có nhiều không gian để tổ chức sự kiện nên một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt đã được nhờ lắp dựng một gian nhà bạt không gian lớn làm nơi đón tiếp và thực hiện cac nghi thức cần thiết cho lễ khai trương. Kèm theo gian nhà bạt còn có cổng hơi lớn màu đỏ nổi bật tên sự kiện được tổ chức. Ngay sau khi kết thúc chương trình, đơn vị cho thuê nhà bạt được yêu cầu thu dọn nhanh chóng thiết bị nhằm trả lại mặt đường cho giao thông.

Trung tâm Moonlight Spa là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại tỉnh Cà Mau, được đầu tư những công nghệ hàng đầu của Hàn Quốc, Thủy Sĩ, Nhật Bản...Trước khi chính thức hoạt động, trung tâm đã mời nhiều khách hàng đến tham gia trải nghiệm dịch vụ. Cũng nhân dịp khai trương, trung tâm có nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng quan tâm tìm đến với trung tâm .

Thuê nhà bạt - Lễ Khai truong Moonlight Spa Cà Mau

Thuê nhà bạt - Lễ Khai truong Moonlight Spa Cà Mau

Thuê nhà bạt không gian tổ chức lễ khai trương ở các khu vực hạn chế về giao thông không còn quá xa lạ với các công ty chuyên cho thuê nhà bạt không gian tổ chức sự kiện. Nhất là các đơn vị cho thuê nhà bạt hoạt động ở các thành phố lớn như TPHCM, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, .... Nằm trong số các đơn vị cung cấp nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện ở các thành phố tỉnh thành miền Nam, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát sẽ thực hiện việc khảo sát khu vực lắp dựng, sau khi thông báo mức giá thuê nhà bạt và thực hiện việc báo giá nhà bạt chính thức sau buổi khảo sát. Hiện nay xưởng sản xuất nhà bạt Nghĩa Phát đã gia công gần như hầu hết các kích thước nhà bạt lều khách hàng cần có trên thị trường, ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công các đơn hàng bán nhà bạt theo thiết kế riêng của khách hàng.

Thuê nhà bạt - Lễ Khai truong Moonlight Spa Cà Mau

Thuê nhà bạt - Lễ Khai truong Moonlight Spa Cà Mau

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khai truong Moonlight Spa Cà Mau đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn:

https://www.facebook.com/spamoonlightcamau/

https://baoanhdatmui.vn/tin-tuc/xa-hoi-4/khai-truong-trung-tam-cham-soc-suc-khoe-sac-dep-cong-nghe-cao-7641.html