Lễ khánh thành nút giao vòng xuyến 2 tầng Chu Lai

Ngày đăng: 20-12-2018, 8:52 am

Thuê nhà bạt tổ chức lễ khánh thành là phương án được không ít khách hàng chọn lựa khi tổ chức hoạt động ngoài trời. Nghiaphat.vnchothuenhabat.com là hai trong số các đơn vị hàng đầu trong hoạt động cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt ống tròn tổ chức sự kiện ngoài trời. Kích thước các thiết bị nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt lều do công ty cung cấp đa dạng về kích thước và mẫu mã. Với việc chủ động trong quá trình gia công và sản xuất nhất là các thiết bị đều được sản xuất trực tiếp tại xưởng sản xuất nhà bạt của công ty nên luôn đảm bảo về chất lượng. Sau khi kiểm tra độ an toàn và tính thẩm mỹ của thiết bị, một số được nhập kho chờ phục vụ khách hàng , một số được gia công theo hợp đồng bán nhà bạt được khách hàng đặt từ công ty. Mức giá thuê nhà bạt được công ty ấn định rõ ràng và gửi báo giá nhà bạt theo yêu cầu của từng khách hàng.

Thue nha bat - Lễ khánh thành nút giao vòng xuyến 2 tầng Chu Lai

Thue nha bat - Lễ khánh thành nút giao vòng xuyến 2 tầng Chu Lai

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày thành lập khu kinh tế mở Chu Lai, Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải đã xây dựng công trình nút giao vòng xuyến 2 tầng Chu Lai và đã trao tặng công trình này cho tỉnh Quảng Nam. Sáng ngày 16.12, lễ khánh thành công trình này đã được chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải và tỉnh Quảng Nam tổ chức tại khu kinh tế mở Chu Lai với sự tham dự của đại diện lãnh đạo nhà nước, lãnh đạo tỉnh, đông đảo doanh nghiệp đang hoạt động tại đây.

Một chiếc cổng chào với hình ngôi nhà cách điệu được dựng lên tại khu vực công trình mới hoàn thành. Cạnh chiếc cổng chào là một gian nhà bạt sự kiện cũng được chuẩn bị để tổ chức buổi lễ.Sân khấu của nhà bạt được ban tổ chức chuẩn bị sẵn những chiếc trụ inox cùng với những dải băng đỏ, đây là nơi mà các khách mời, các đại biểu sẽ thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành. Sau lễ khánh thành, một số xe đã di chuyển trên con đường mới để thực hiện nghi thức thông xe.

Thue nha bat - Lễ khánh thành nút giao vòng xuyến 2 tầng Chu Lai

Thue nha bat - Lễ khánh thành nút giao vòng xuyến 2 tầng Chu Lai

Công trình có tổng mức đầu tư là 600 tỷ đồng, gồm: Cầu xuyến trên tầng 2 đường kính 80m để giải quyết giao cắt với đường sắt cho tất cả các hướng ra vào Khu công nghiệp Cơ khí và Ô tô Chu Lai - Trường Hải và cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi; các hướng đi từ đường cao tốc, KCN vượt qua đường sắt Bắc - Nam đi Quốc lộ 1A, cảng Chu Lai và ngược lại; Đảo xuyến ở phía dưới mặt đất đường kính 50m (tại QL1A) dành cho các hướng đi trên QL1A và vào cảng Chu Lai.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khánh thành nút giao vòng xuyến 2 tầng Chu Lai đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://congthuong.vn/quang-nam-khanh-thanh-nut-vong-xuyen-2-tang-600-ty-dong-do-thaco-tai-tro-113467.html