Lễ Khởi công bệnh viện đa khoa quốc tế Phú Yên

Ngày đăng: 11-01-2018, 7:49 am

Vào trung tuần tháng 10/2017, tại phường 9, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, công ty cổ phẩn xuất nhập khẩu dược Phú Yên đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng bệnh viện quốc tế Phú Yên. Buổi lễ khởi công vinh dự có sự tham gia của đông đảo đại diện các bộ ngành trung ương và địa phương tỉnh Phú Yên.

Thuê nhà bạt - Lễ Khởi công bệnh viện đa khoa quốc tế Phú Yên

Thuê nhà bạt - Lễ Khởi công bệnh viện đa khoa quốc tế Phú Yên

Lễ khởi công có rất đông sự tham dự của đại diện các ban ngành lãnh đạo tỉnh Phú Yên nên sự chuẩn bị không gian yêu cầu phải đảm bảo chu đáo nhất. Theo đó ban tổ chức đã chọn một đơn vị có uy tín trong lĩnh vực cho thuê nhà bạt không gian làm đơn vị thi công toàn bộ hạng mục nhà bạt trong sự kiện. Quan sát từ khách mời thì gian nhà bạt được sử dụng là loại nhà bạt không gian lớn chuyên dùng cho các sự kiện ngoài trời. Gian nhà bạt khá đơn giản chỉ gồm khung và mái bạt, bên trong nhà bạt trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết cho một buổi lễ khởi công.

Công trình bệnh viện đa khoa quốc tế Phú Yên được xây dựng trên diện tích 22.000m2. Tổng mức đầu tư hơn 515 tỷ đồng. Quy mô của công trình hồm có 250 giường bệnh trên diện tích 76.000m2 xây dựng. Sau khi hoàn thành công trình sẽ đáp ứng được cho 800 đến 1000 lượt khách khám ngoại trú/ngày.

Thuê nhà bạt - Lễ Khởi công bệnh viện đa khoa quốc tế Phú Yên

Thuê nhà bạt - Lễ Khởi công bệnh viện đa khoa quốc tế Phú Yên

Hiện nay không chỉ chọn thuê nhà bạt ống tròn tổ chức lễ khởi công đơn giản, khách hàng còn dễ dàng tìm kiếm thấy các đơn vị cho thuê nhà bạt không gian lớn tổ chức lễ khởi công hoành tráng sang trọng ngoài trời. Nhưng đa phần do chí phí giá thuê nhà bạt không gian cao hơn so với nhà bạt ống tròn sự kiện nên không nhiều khách hàng chọn dùng nhà bạt không gian. Chính vì thế phần nhiều các báo giá nhà bạt không gian được gửi đi nhưng rất ít đơn hàng cho thuê nhà bạt được chốt và phản hồi cho nhà cung cấp dịch vụ. Hiện nay, các công ty cho thuê thiết bị đã tự sản xuất nhà bạt để vừa đáp ứng nhu cầu của chính công ty vừa phục vụ cho các đơn hàng bán nhà bạt mà khách hàng đồng ý ký kết hợp đồng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ Khởi công bệnh viện đa khoa quốc tế Phú Yên đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.phuyen.gov.vn/wps/portal/home/trang-chu/chi-tiet/tin-tuc-su-kien/hd-lanh-dao/khoi+cong+du+an+xay+dung+cong+trinh+benh+vien+da+khoa+quoc+te+phu+yen

http://www.ptpphuyen.vn/chinh-tri-xa-hoi/201710/khoi-cong-xay-dung-benh-vien-quoc-te-phu-yen-5554606/