Top

Lễ khởi công dự án nhà ở xã hội Ori Garden Đà Nẵng

Ngày đăng: 12-05-2021, 7:18 am

Thue nha bat - Khởi công dự án nhà ở xã hội Ori Garden Đà Nẵng

Thue nha bat - Khởi công dự án nhà ở xã hội Ori Garden Đà Nẵng 

Sáng ngày 13/4/2021, tại khu đô thị xanh Bàu Bàng Lakeside, Đà Nẵng, công ty cổ phần đầu tư Sài Gòn đã tổ chức Lễ khởi công dự án nhà ở xã hội Ori Garden.

Giống như các chương trình sự kiện khác, lễ khởi công dự án cũng được ban tổ chức chọn thuê nhà bạt từ một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Đà Nẵng thực hiện. Theo như thống nhất giữa các bên thì nhà bạt được chọn phục vụ cho hoạt động này là nhà bạt không gian kích thước lớn. Toàn bộ trần nhà bạt được lắp la phông, các cột trụ chống cũng được trang trí ruy băng đẹp mắt với tông màu trắng xanh lá mạ đậm. Khu vực tiến hành nghi thức khởi công cũng được bố trí bên trong nhà bạt sự kiện.

Được biết, Dự án nhà ở xã hội Ori Garden được đầu tư với số vốn hơn 2.395 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích đất là 4,03ha. Dự án là tổ hợp nhà ở xã hội, dịch vụ thương mại và chung cư chất lượng cao với 10 block nhà gồm 3358 căn hộ chất lượng cao, cung cấp cho 1/3 nguồn cung nhà ở xã hội toàn thành phố Đà Nẵng đến năm 2021. Dự kiến giai đoạn 1 sẽ đưa vào vân hành vào năm 2022 và giai đoạn 2 sẽ hoàn thiện vào năm 2023.

Thue nha bat - Khởi công dự án nhà ở xã hội Ori Garden Đà Nẵng

Thue nha bat - Khởi công dự án nhà ở xã hội Ori Garden Đà Nẵng 

Sự xuất hiện nhiều đơn vị cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện trên thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện đã tạo thêm nhiều sự chọn lựa cho khách hàng. Tuy nhiên lại yêu cầu việc nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như hạ giá thuê nhà bạt trong kinh doanh cũng như bán nhà bạt trên thị trường, đặc biệt là các doanh nghiệp có khả năng sản xuất nhà bạt và cho thuê thiết bị đã khiến cho việc cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt hội chợ có sự chuyển mình. Ngay đến công việc báo giá nhà bạt cũng cần có sự cân nhắc kỹ lượng để đạt được sự đồng thuận cao từ khách hàng. Kể cả xưởng sản xuất nhà bạt cũng cần nâng cao tay nghề thợ cơ khí và chọn lựa vật liệu tốt có giá thành hợp lý để giảm bớt chi phí gia công vận hành.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công dự án nhà ở xã hội Ori Garden Đà Nẵng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://cafef.vn/le-khoi-cong-du-an-chung-cu-nha-o-xa-hoi-thuoc-khu-do-thi-xanh-bau-tram-lakeside-the-ori-garden-20210414170900543.chn

http://saigontel.com/vi/tin-tuc/tin-tuc-saigontel/1959-khoi-cong-du-an-nha-o-xa-hoi-ori-garden-quy-mo-lon-nhat-viet-nam.html