Top

Lễ khởi công TTTM Đồng Xoài Bình Phước

Ngày đăng: 30-12-2020, 3:12 am

Thuê nhà bạt - Lễ khởi công TTTM Đồng Xoài Bình Phước

Thuê nhà bạt - Lễ khởi công TTTM Đồng Xoài Bình Phước 

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Hội nghị nhà chung cư An Bình City thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ khởi công TTTM Đồng Xoài Bình Phước

Sáng ngày 23/12/2020, tại thành phố Đồng Xoài tỉnh Bình Phước, công ty cổ phần đầu tư Bất động sản Thành Phương đã tổ chức lễ khởi công dự án Trung tâm thương mại Đồng Xoài - The Light City.

Buổi lễ khởi công được tổ chức hoành tráng ngay trong khuôn viên của dự án. Một nhà bạt không gian lớn đã được lắp dựng làm không gian tiếp đón và tổ chức các hoạt động trong lễ khởi công. Gian nhà bạt không chỉ được trang trí trần la phông quấn trụ cột mà được trang hoàng cẩn thận chu đáo để đón các vị lãnh đạo của tỉnh đến tham dự. Đặc biệt có phó thủ tưởng thường trực chính phủ Trương Hòa Bình đến dự.Dưới mái nhà bạt, nhà đầu tư đã trình bày cũng như giới thiệu về dự án cho các vị khách mời và nhà đầu tư.

Trung tâm thương mại Đồng Xoài là một trong các dự án lớn nhận được nhiều quan tâm của nhà đầu tư.Tổng vốn đầu tư của dự án là 2.500 tỷ đồng, được xây dựng trên diện tích 3,3ha.

The Light City là tổ hợp bao gồm trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị và các công trình phụ trợ khác, nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của các nhà đầu tư, người dân, du khách. Khi dự án đi vào hoạt động sẽ góp phần phát triển ngành thương mại, dịch vụ của tỉnh nhà, đưa thành phố Đồng Xoài xứng tầm là đô thị trung tâm của tỉnh Bình Phước.

Cũng tại buổi lễ,đại diện công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Thành Phương đã trao tặng 5 tỷ đồng dành cho quỹ “Hỗ trợ người nghèo đón Tết” của Ủy ban MTTQVN tỉnh Bình Phước.

Thuê nhà bạt - Lễ khởi công TTTM Đồng Xoài Bình Phước

Thuê nhà bạt - Lễ khởi công TTTM Đồng Xoài Bình Phước 

Kinh nghiệm thực tế suốt hơn 10 năm tham gia cho thuê nhà bạt không gian tổ chức tại hơn 40 tỉnh thành kéo dài từ nam ra Bắc của công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát đã giúp ích rất nhiều cho việc cung cấp thiết bị nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn,nhà bạt sự kiện trên thị trường. Ngay cả việc sản xuất nhà bạt, công ty cũng tính toán và dựa vào kinh nghiệm thực tế đã tích lũy được từ nhiều show lắp và cho thuê thiết bị.Chính vì vậy mà các đơn hàng bán nhà bạt của công ty đều đáp ứng mọi yêu cầu về kiểm định chất lượng dịch vụ và độ an toàn khi sử dụng thiết bị. Khi khách hàng có nhu cầu cần thuê nhà bạt tổ chức sự kiện ngoài trời, chớ ngại ngần chi chỉ cần gửi yêu cầu báo giá nhà bạt về địa chỉ mail sukien@nghiaphat.vn hoặc liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên kinh doanh của công ty, hoặc khách hàng có thể hỏi giá thuê nhà bạt trực tuyến trên web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ khởi công TTTM Đồng Xoài Bình Phước đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baobinhphuoc.com.vn/news/1/120325/khoi-cong-du-an-trung-tam-thuong-mai-dong-xoai-2-500-ty-dong

https://dautubds.baodautu.vn/