Top

Lễ ra quân đầu năm Tân Sửu 2021 tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 23-02-2021, 2:20 am

Thuê nhà bạt - Lễ ra quân đầu năm Tân Sửu 2021 tại Đà Nẵng

Thuê nhà bạt - Lễ ra quân đầu năm Tân Sửu 2021 tại Đà Nẵng 

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ phát động Tết trồng cây Xuân Tân Sửu 2021 tại Hà Nội thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ ra quân đầu năm Tân Sửu 2021 tại Đà Nẵng

Sáng ngày 19/2/2021, công ty cổ phần phát triển khu công nghệ thông tin Đà Nẵng đã tổ chức Lễ ra quân đầu năm Tân Sửu 2021 tại phân khu A2, khu công nghệ thông tin tập Trung Đà nẵng tại thành phổ Đà Nẵng, tỉnh Đà Nẵng.

Giống như các chương trình hoạt động ngoài trời khác, chủ đầu tư cũng đã chọn thuê nhà bạt sự kiện lớn làm không gian tổ chức chương trình. Do đang trong thời gian cả nước đang gồng mình chống dịch nên việc chọn các đơn vị cho thuê nhà bạt tổ chức chương trình cũng cần có sự đảm bảo an toàn theo đúng quy định trong mùa dịch bệnh nên thời gian diễn ra sự kiện rất nhanh, các hoạt động trong lễ ra quân cũng không nhiều và mọi người tham dự đều giữ khoảng cách xã hội an toàn.

Được biết khu công nghệ thông tin tập trung Đà Nẵng có tổng quy mô dự án là 341 ha được quy hoạch theo 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 có diện tích 131ha với tổng mức đầu tư 47 triệu USD, giai đoạn 2 có diện tích 210ha với tổng mức đầu tư 74 triệu USD, thuộc địa bàn xã Hòa Liên, huyện Hòa Vang, do Công ty CP Phát triển khu CNTT Đà Nẵng làm chủ đầu tư.

Danang IT Park cung cấp những dịch vụ cho các công ty hoạt động trong lĩnh vực CNTT, dịch vụ IT, các sản phẩm điện tử, sản phẩm thông tin số, ITO, BPO, R&D - đào tạo IT.

Đã bao nhiêu lần bạn tự hỏi Làm cách nào để tiếp cận được khách hàng một cách nhanh nhất, cung cấp tiện lợi nhất giá thuê nhà bạt đến việc báo giá nhà bạt cho khách hàng?, trong khi chi phí cũng như công sức để bỏ ra không nhiều. Câu trả lời chính là tiếp cận qua công nghệ thông tin hiện đại và truyền thống. Rất nhiều công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt hội chợ, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt ống tròn đã chọn internet làm nơi tiếp thị chính yếu, bên cạnh hoạt động báo giấy hoặc truyền hình. Mức chi phí cho việc tiếp cận một khách hàng thuê nhà bạt từ internet sẽ rẻ hơn rất nhiều so với hình thức báo giấy hoặc truyền hình. Dù không trực tiếp cảm nhận dịch vụ nhưng thông qua trang web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com khách hàng có thể biết được các sự kiện mà công ty đã thực hiện. Xưởng sản xuất nhà bạt của công ty luôn rộng cửa chào đón khách hàng đến tham quan và mua bán nhà bạt cùng công ty. Mọi thiết bị được công ty cung cấp từ nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện, nhà bạt đám cưới, .... đều đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ ra quân đầu năm Tân Sửu 2021 tại Đà Nẵng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://congthuong.vn/khu-cong-nghe-thong-tin-tap-trung-da-nang-duoc-dau-tu-manh-trong-nam-2021-152514.html


Bài viết liên quan