Top

Lễ trao tặng HCLD cho tập đoàn CN cao su VN

Ngày đăng: 28-10-2019, 3:43 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Plase show 2019 lần 6 tại Hà Nội thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Lễ trao tặng HCLD cho tập đoàn CN cao su VN

Ngày 26/10/2019 vừa qua, tại công ty TNHH MTV cao su Phú Riềng có địa chỉ đường DT 741, xã Phú Riềng, Phú Riềng, tỉnh Bình Phước, UBND tỉnh Bình Phước cùng tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam đã diễn ra Lễ trao tặng huân chương lao động hạng nhất cho tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam. Sự kiện đồng thời cũng là chào mừng lễ kỷ niệm 90 năm thành lập chi bộ Đông Dương cộng sản đảng Phú Riềng và ngày truyền thống ngành cao su Việt Nam.

Thue nha bat - Lễ trao tặng HCLD cho tập đoàn CN cao su VN

Thue nha bat - Lễ trao tặng HCLD cho tập đoàn CN cao su VN

Một gian nhà bạt không gian khẩu độ ngang khoảng 20m , dài khoảng 30m đã dược lắp dựng làm không gian chính cho buổi lễ . Gian nhà bạt được bố trí kín giống như một phòng hội nghị lớn có máy lạnh để tạo không gian mát mẻ và thoải mái cho khách mời tham dự buổi lễ trao tặng huân chương.Không ít khách mời là các vị đại biểu lãnh đạo trung ương và địa phương tề tựu trong nhà bạt để tham dự chương trình.

Buổi lễ trao tặng huân chương lao động hạng nhất còn vinh dự dón phó thủ tướng thường trực chính phủ Trương Hòa Bình về chủ trì buổi lễ. Ngoài ra, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam trao tặng cờ thi đua Đơn vị Xuất sắc trong triển khai phong trào Tôi yêu tổ quốc tôi, nhiệm kỳ 2014 - 2019 cho Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam.

Thue nha bat - Lễ trao tặng HCLD cho tập đoàn CN cao su VN

Thue nha bat - Lễ trao tặng HCLD cho tập đoàn CN cao su VN

Từ nhiều năm nay, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát luôn xây dựng tên tuổi và thương hiệu của mình gắn liền với chất lượng dịch vụ và uy tín khi nhận cho thue nha bat thực hiện các sự kiện chương trình ngoài trời. Nếu như cách đây hơn 10 năm khi công ty chỉ là một đơn vị bé nhỏ trong việc cung cấp dịch vụ cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat ong tron, cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat dam cuoi, cho thue nha bat hoi cho.... cho một số khách hàng , thì đến năm 2019, công ty đã nhận được tín nhiệm của khách hàng chọn thue nha bat với danh sách khách hàng thân thiết tìm về sử dụng các thiết bị nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat ong tron, nha bat dam cuoi, nha bat hoi cho.... tăng theo từng năm. Đạt được điều này là sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ điều hành cũng như đội ngũ thi công thực hiện để đảm bảo đơn gia thue nha bat là tốt nhất cũng như bảng bao gia nha bat hoàn hảo nhất khi gửi đến khách hàng.Công ty cũng chú trọng đến hoạt động san xuat nha bat với các sản phẩm cho các đơn hàng ban nha bat được hoàn thiện và tốt nhất. 

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ trao tặng HCLD cho tập đoàn CN cao su VN đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://thanhnien.vn/thoi-su/tap-doan-cong-nghiep-cao-su-viet-nam-don-nhan-huan-chuong-lao-dong-hang-nhat-1141408.html