Ngày hội bước nhảy yêu thương tại Hà Nội

Ngày đăng: 06-12-2017, 7:44 am

Thuê nhà bạt tổ chức sự kiện không phải là phương án của nhiều đơn vị quản lý tổ chức sự kiện hiện nay. Dù gia thue nha bat không cao như một số năm trước đây nhưng nhiều sự kiện lớn nhỏ không có nhu cầu sử dụng nhà bạt lều, nha bat khong gian cho các chương trình khi thời tiết khá thuận tiện và không gian nơi tổ chức không cho phép. Tuy nhiên với sự phát triển của kinh tế đất nước đã khiến cho các thành phố lớn tăng cao về nhu cầu tổ chức các hoạt động ngoài trời và từ đây các công ty cho thue nha bat cũng được hình thành và phát triển,kể các các dịch vụ cao cấp như cho thue nha bat khong gian cũng được nhiều khách hàng chọn dùng. Là một doanh nghiệp xuất hiện khá lâu trên thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hiện là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực san xuat nha bat, ban nha bat và cho thuê thiết bị tại các tỉnh thành lớn như TPHCM, Bình Dương, Bình Phước, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu....

Thuê nhà bạt - Ngày hội bước nhảy yêu thương tại Hà Nội

Thuê nhà bạt - Ngày hội bước nhảy yêu thương tại Hà Nội

Ngày càng nhiều hình ảnh bạo lực xuất hiện trên các phương tiện truyền thông trong thời gian gần đây là một điều rất đáng quan tâm bởi sự ảnh hưởng của nó rất lớn đối với con người gia đình và xã hội. Để kêu gọi hạn chế và chấm dứt những hành động bạo lực thì tình yêu thương là một điều cần thiết. Chính vì vậy, Đoàn thanh niên thành phố Hà Nội đã được sự chung tay thực hiện của một số đơn vị, ban ngành... tổ chức ngày hội “Bước nhảy yêu thương” tại công viên Thống Nhất vào sáng ngày 3.12 với sự tham gia của rất đông các bạn trẻ tại Hà Nội. Đây cũng là hoạt động nhằm hưởng ứng 16 Ngày Thế Giới Hành động xoá bỏ bạo lực với phụ nữ và trẻ em gái.

Thuê nhà bạt - Ngày hội bước nhảy yêu thương tại Hà Nội

Thuê nhà bạt - Ngày hội bước nhảy yêu thương tại Hà Nội

Các bạn trẻ tham gia ngày hội đã xuất hiện trong sắc áo màu cam đầy trẻ trung, nhiệt huyết và đầy tích cực đã giúp cho thông điệp của ngày hội có sự lan tỏa mạnh mẽ hơn. Trong khuôn viên tổ chức ngày hội, ban tổ chức cũng thue nha bat để làm thành một số gian hàng quà tặng và là nơi mà các chuyên gia tâm lý hỗ trợ tư vấn các vấn đề về bạo hành đối với phụ nữ, trẻ em, gia đình... Bên cạnh các gian nhà bạt này là một không gian rộng rãi diễn ra hoạt động chính của ngày hội: trình diễn các điệu nhảy tập thể sôi động để chia sẻ về lối sống tích cực, lành mạnh, tình yêu thương đến với cộng đồng qua đó góp phần chấm dứt những hành vi bạo lực bạo hành.

Thuê nhà bạt - Ngày hội bước nhảy yêu thương tại Hà Nội

Thuê nhà bạt - Ngày hội bước nhảy yêu thương tại Hà Nội

Theo một nghiên cứu, 87% phụ nữ tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đã từng bị quấy rối tình dục ở nơi công cộng. Tại trường học, 31% em gái vị thành niên và thanh niên đã từng bị quấy rối tình dục ở nơi công cộng. Suy nghĩ cho rằng đàn ông có quyền bạo lực với phụ nữ vẫn còn hết sức phổ biến và hầu hết các trường hợp bạo lực trong gia đình đều bị chìm vào im lặng.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội bước nhảy yêu thương tại Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://quochoitv.vn/Videos/kinh-te-xa-hoi/2017/12/cham-dut-bao-luc-vun-dap-yeu-thuong/166811