Ngày hội chạy bộ chủ đề Yêu lá gan của bạn

Ngày đăng: 14-08-2017, 2:00 am

Thuê nhà bạt là phương án được ban tổ chức của các chương trình tổ chức sự kiện ngoài trời  chọn lựa khi có nhu cầu. Đa phần nếu thời gian sử dụng không lâu, một số doanh nghiệp chọn sử dụng dịch vụ cho thue nha bat, cho thue nha bat khong gian của các công ty cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện như nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com. Một số khác sẵn sàng tìm kiếm các đơn vị gia công sản xuất nhà bạt trao đổi và thống nhất các đơn hàng bán nhà bạt để có luôn thiết bị phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của chính công ty. Gia thue nha bat hiện nay trên thị trường cũng đã giảm hơn rất nhiều và thời gian gửi và nhận bao gia nha bat cũng đã được tối giản nhờ công nghệ. Dưới đây là một số thông tin về sự kiện Ngày hội chạy bộ chủ đề Yêu lá gan của bạn, ban tổ chức đã chọn thue nha bat.

Thuê nhà bạt-Ngày hội chạy bộ chủ đề Yêu lá gan của bạn

Thuê nhà bạt-Ngày hội chạy bộ chủ đề Yêu lá gan của bạn

Đối với cơ thể con người, lá gan có vai trò rất quan trọng, hầu như các hoạt động bên trong cơ thể đều có liên qua đến gan nhưng bộ phận này của cơ thể lại bị tác động tiêu cực của khá nhiều hóa chất từ thực phẩm đến mơi trường. Chính vì vậy, ngày hội chạy bộ và tư vấn sức khỏe "Yêu lá gan của bạn" đã được Hội Gan Mật Việt Nam tổ chức vào ngày 29.7 tại đường Nguyễn Khắc Viện, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.Hồ Chí Minh để nâng cao nhận thức của mọi người về vai trò của lá gan và khuyến khích mọi người sống lành mạnh hơn.

Thuê nhà bạt-Ngày hội chạy bộ chủ đề Yêu lá gan của bạn

Thuê nhà bạt-Ngày hội chạy bộ chủ đề Yêu lá gan của bạn

Tại ngày hội này, ban tổ chức đã lắp dựng một loạt nha bat khong gian làm sân khấu cho các hoạt động tư vấn, tuyên truyền và tổ chức sân chơi cho mọi người tham dự ngày hội. Bên trong nha bat còn có một sân khấu được dựng sẵn với sự biểu diễn của các ca sĩ nổi tiếng tại thành phố biểu diễn. Nhà bạt còn được trang bị khá nhiều quạt treo tường để giúp nhiệt độ đang rất “HOT” của chương trình ca nhạc được “mát” hơn.

Thuê nhà bạt-Ngày hội chạy bộ chủ đề Yêu lá gan của bạn

Thuê nhà bạt-Ngày hội chạy bộ chủ đề Yêu lá gan của bạn

Tại ngày hội, hơn 400 người đã cùng hòa mình vào các hoạt động như chạy bộ 2,5km nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe. Ngoài ra, các bác sĩ và chuyên gia y tế đầu ngành cũng đã tham gia tư vấn và đưa ra nhiều thông tin bổ ích về bệnh VGSVC, những khó khăn mà các bệnh nhân đang gặp phải cũng như tầm quan trọng của việc xét nghiệm, theo dõi và khám chữa bệnh theo đúng phác đồ của bác sĩ.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội chạy bộ chủ đề Yêu lá gan của bạn đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://baotintuc.vn/suc-khoe/tren-400-nguoi-tham-gia-chay-bo-tai-ngay-hoi-yeu-la-gan-cua-ban-20170729143127554.htm

http://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/thuy-hanh-can-ke-tuoi-40-van-tu-tin-do-sac-voi-dan-em-9x-3620245.html

https://www.facebook.com/pg/yeulagancuaban/photos/?tab=album&album_id=304513356680943