Ngày hội công nghệ Asus Upgrade Day Hà Nội

Ngày đăng: 03-04-2019, 7:14 am

Trong hai ngày 25/3 và 26/3/2019, tại khuôn viên trường đại học Ngoại ngữ, đại học quốc gia Hà Nội đã diễn ra Ngày hội công nghệ Asus Upgrade Day 2019.

Một góc khuôn viên trường đã được sử dụng cho hoạt động này với các gian nhà bạt không gian khẩu độ trung bình. Bạt phủ nóc nhà bạt được in rõ logo của thương hiệu Asus. Bên trong được ban tổ chức bố trí nhiều máy Asus giúp sinh viên có thể tham gia trải nghiệm từng dòng máy trong ngày hội. Đồng thời mặt trước nhà bạt còn được lắp thêm cổng banner, dù che nắng nhỏ.

Thuê nhà bạt - Ngày hội công nghệ Asus Upgrade Day Hà Nội

Thuê nhà bạt - Ngày hội công nghệ Asus Upgrade Day Hà Nội

Điểm nhấn của sự kiện năm 2019 là khu vực Nâng bước sự nghiệp giúp kết nối sinh viên cùng các chuyên viên tuyển dụng nhân sự đến từ nhiều doanh nghiệp.Các dòng máy được Asus giới thiệu trong ngày hội là các thiết bị điện tử mới nhất thuộc gia đình Zenbook, VivoBook, ROG series cùng đại gia đình Zenfone.

Ngoài ra các bạn sinh viên mang laptop cá nhân đến còn được Asus vệ sinh máy miễn phí, dán màn hình laptop miễn phí, nâng cấp phần mềm và tư vấn kỹ thuật, làm mới laptop của mình với những hình dán sticker đa dạng.

Thuê nhà bạt - Ngày hội công nghệ Asus Upgrade Day Hà Nội

Thuê nhà bạt - Ngày hội công nghệ Asus Upgrade Day Hà Nội

Thue nha bat su kien tổ chức ngày hội công nghệ là phương án được khá nhiều khách hàng chọn dùng khi tổ chức các chương trình sự kiện ngoài trời. Nhiều nha bat, nha bat khong gian, nha bat su kien, nha bat ong tron được sử dụng cho các hoạt động khác nhau diễn ra trong ngày hội. Đó là các sự kiện lớn, thời gian tổ chức vài ngày và diễn ra vài lần trong năm. Với các sự kiện diễn ra thường xuyên thì đơn vị tổ chức lại chọn mua nha bat leu từ các cơ sở san xuat nha bat có đơn giá ban nha bat tốt để sử dụng thường xuyên và lắp dựng cố định tại khu vực tố chức. Hiện nay có khá nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này cung cấp dịch vụ cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat ong tron, cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat leu.... để khách hàng dễ dàng chọn lựa. Công việc bao gia nha bat cũng linh động hơn so với trước từ mail, điện thoại đến chat trực tuyến.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội công nghệ Asus Upgrade Day Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://vnexpress.net/so-hoa/ngay-hoi-trai-nghiem-cong-nghe-asus-upgrade-day-den-ha-noi-3898705.html