Top

Ngày hội Đại đoàn kết tại Đắk Lắk

Ngày đăng: 14-11-2018, 7:47 am

Nếu không hoạt động trong lĩnh vực cho thue nha bat tổ chức sự kiện, chắc chắn khách hàng sẽ khó phân biệt giữa các loại nha bat, nha bat khong gian, nha bat ong tron, nha bat su kien, nha bat dam cuoi.... Tuy nhiên là một đơn vị cho thue nha bat khong gian nhiều năm ở các thị trường có số lượng khách hàng thue nha bat lớn, nghiaphat.vnchothuenhabat.com có thể gợi ý cho khách hàng phân biệt đơn giản như sau, có hai loại nhà bạtnhà bạt không gian khẩu độ lớnnhà bạt ống tròn hay nhà bạt trụ tròn. Dĩ nhiên mức gia thue nha bat khong gian sẽ cao hơn so với loại thiết bị còn lại. Các thiết bị này không chỉ được cho thuê riêng biệt mà còn được kèm theo các thiết bị khác như sân khấu, bàn ghế, backdrop....Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu bao gia nha bat cụ thể qua mail hoặc nhanh chóng qua điện thoại. Hiện tại công ty đang chủ động san xuat nha bat và sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng ban nha bat của khách hàng.

Thuê nhà bạt - Ngày hội Đại đoàn kết tại Đắk Lắk

Thuê nhà bạt - Ngày hội Đại đoàn kết tại Đắk Lắk

Hàng năm, cứ đến dịp kỷ niệm ngày tryền thống mặt trận tổ quốc Việt Nam, các tỉnh thành trên cả nước đều tổ chức các chương trình chào mừng. Đây cũng là dịp để người dân các dân tộc có thể giao lưu, vui chơi học hỏi lẫn nhau để cùng nhau tiến bộ và tăng trưởng tình đoàn kết. Để chào mừng dịp kỷ niệm này, tỉnh ĐắkLăk cũng đã tổ chức một dịp gặp mặt tại xã Dur Kmăl, huyện Krông Ana. Sáng ngày 11/11, ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc với nhiều đại biểu khách mời là đại diện lãnh đạo nhà nước, lãnh đạo các tỉnh thành cùng người dân các dân tộc trên địa bàn tỉnh về tham dự.

Thuê nhà bạt - Ngày hội Đại đoàn kết tại Đắk Lắk

Thuê nhà bạt - Ngày hội Đại đoàn kết tại Đắk Lắk

Buổi sáng ngày hôm nay, ngoài sắc màu rực rỡ của gian nhà bạt không gian còn có sự rực rỡ của những chiếc áo nhiều màu sắc của các cô thiếu nữ các dân tộc về tham gia ngày hội. Trong ngày hội, ngoài bài phát biểu khẳng định sự đóng góp của người dân các dân tộc trong việc phát triển và bảo vệ đất nước, lãnh đạo nhà nước cũng đã thăm hỏi những người dân có mặt trong nhà bạt để tham dự ngày hội này.

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo nhà nước cũng đã tặng quà các hộ gia đình tiêu biểu trong thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu trong xã.

Thuê nhà bạt - Ngày hội Đại đoàn kết tại Đắk Lắk

Thuê nhà bạt - Ngày hội Đại đoàn kết tại Đắk Lắk

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội Đại đoàn kết tại Đắk Lắk đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.tintuc.net/xa-hoi/tong-bi-thu-chu-tich-nuoc-voi-dong-bao-cac-buon-thon-o-dak-lak-c11a382184.html