Top

Ngày hội khởi nghiệp phụ nữ Hội An

Ngày đăng: 11-05-2022, 8:10 am

Thuê nhà bạt Ngày hội khởi nghiệp phụ nữ Hội An

Thuê nhà bạt Ngày hội khởi nghiệp phụ nữ Hội An 

Sáng ngày 6/5/2022, tại sân thư viện Thanh Hóa Hội An,thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam, Hội LHPN Hội An đã phối hợp với phòng kinh tế  tổ chức Lễ khai mạc Ngày hội đổi mới sáng tạo - Chuyển đổi số - Nâng tầm sản phẩm phụ nữ vì Hội An xanh năm 2022.

Ngày hội được tổ chức ngoài trời nên để đảm bảo cho người tham dự và hàng hóa cũng như khách đến với ngày hội, ban tổ chức đã chọn thuê nhà bạt không gian từ các đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị tổ chức sự kiện ngoài trời tại tỉnh Quảng Nam. Dù kết cấu của từng đơn vị hoặc địa phương có khác nhau nhưng đây cũng là thiết bị tạo không gian lớn được dùng che nắng mưa cho các sự kiện ngoài trời. Bên trong nhà bạt không gian ban tổ chức còn lắp thêm một số gian hàng hội chợ kích thước nhỏ để phân chia khu vực trưng bày hoạt động của các đơn vị doanh nghiệp đăng ký tham dự ngày hội.Hầu hết kích thước các gian hàng dao động từ 9m2 đến 27m2. Ngoài ra một gian nhà bạt lớn khác cũng được yêu cầu lắp dựng làm không gian tổ chức lễ khai mạc và một số hội thảo, chương trình khác trong ngày hội.

Theo thông tin từ ban tổ chức Ngày hội có 13 gian hàng trưng bày, giới thiệu, kết nối, mua bán các sản phẩm OCOP, sản phẩm khởi nghiệp, sản phẩm sạch, sản phẩm thân thiện môi trường... do phụ nữ làm chủ và chợ phiên ẩm thực với các món ăn đặc sản của Hội An.

Cũng trong dịp này, Hội LHPN thành phố Hội An đã trao 310 triệu đồng tiền vốn khởi nghiệp cho 12 hội viên phụ nữ từ Quỹ khởi nghiệp hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế của Hội LHPN thành phố.

Thuê nhà bạt Ngày hội khởi nghiệp phụ nữ Hội An

Thuê nhà bạt Ngày hội khởi nghiệp phụ nữ Hội An 

Nhận cho thuê nhà bạt không gian tổ chức lễ động thổ tại tỉnh Hậu Giang là một trong những hoạt động đang được công ty cho thuê nhà bạt Nghĩa Phát cung cấp cho thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện tại miền Nam Việt Nam. Ngoài ra công ty còn nổi tiếng trong việc cung ứng cho thị trường dịch vụ cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt hội chợ, cho thuê nhà bạt ống tròn, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt cưới....Hầu hết các thiết bị nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bạt hội chợ, nhà bạt đám cưới, nhà bạt cưới.... đều được công ty chủ động gia công ngay tại xưởng sản xuất nhà bạt của công ty ở tỉnh Bình Dương. Khách hàng có nhu cầu thuê nhà bạt tổ chức lễ động thổ chỉ cần gửi yêu cầu báo giá nhà bạt với đầy đủ thông tin qua mail sukien@nghiaphat.vn, chúng tôi sẽ nhanh chóng phản hồi giá thuê nhà bạt cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó chúng tôi còn nhận ký kết hợp đồng bán nhà bạt cho khách hàng khi khách hàng có yêu cầu.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội khởi nghiệp phụ nữ Hội An đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://hoianrt.vn/tin-tuc/kinh-te/phu-nu-hoi-an-tham-gia-ngay-hoi-doi-moi-sang-tao.html

https://www.facebook.com/Ph%E1%BB%A5-n%E1%BB%AF-H%E1%BB%99i-An-907146936028745/