Top

Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của HSSV tại Vĩnh Phúc

Ngày đăng: 10-05-2022, 7:27 am

 Thuê nhà bạt Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của HSSV tại Vĩnh Phúc

Thuê nhà bạt Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của HSSV tại Vĩnh Phúc

Chiều ngày 26/3/2022, tại trường Đại học công nghệ giao thông vận tải, sơ sở 2 Vĩnh Phúc, thủ tướng chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì tổ chức Lễ khai mạc Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên lần thứ IV.

Ban tổ chức đã chọn lựa một đơn vị chuyên cho thuê nhà bạt tại tỉnh Vĩnh Phúc là đơn vị cung cấp các gian hàng nhà bạt làm không gian trưng bày các ý tưởng khởi nghiệp của học sinh, sinh viên các trường. Ngoài ra một nhà bạt không gian kích thước lớn sức chứa hơn 1000 người làm nơi thực hiện hoạt động lễ khai mạc ngày hội và một số hoạt động khác. Các gian hàng nhà bạt kích thước lớn được bố trí xung quanh nhà bạt lớn và đã thu hút rất đông học sinh sinh viên đến với các gian hàng, bên cạnh nhà bạt không gian chính. Nghi thức bấm nút khai mạc được thực hiện theo phong cách mới nhất của sự kiện.

Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên là sự kiện được tổ chức hàng năm với mục tiêu thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của học sinh,sinh viên giúp học sinh, sinh viên thay đổi tư duy nhận thức dám nghĩ dám làm và có khát vọng biến ước mơ thành sự thật.

Có 400 trường đại học, cao đẳng, trung cấp và trường trung học cơ sở trung học phổ thông tham gia  Cuộc thi Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp. Cuộc thi này dành cho học sinh sinh viên có độ tuổi từ 12 đến 24 tuổi phát động từ tháng 4/2021 với gần 400 dự án.

Cũng tại sự kiện có khoảng 70 gian hàng trưng bày các ý tưởng khởi nghiệp của học sinh, sinh viên thuộc các lĩnh vực: khoa học công nghệ, công nghiệp, chế tạo sản phẩm, nông lâm ngư nghiệp, giáo dục y tế, dịch vụ, du lịch, tài chính, ngân hàng , kinh doanh tạo tác động xã hội và các ngành nghề ,lĩnh vực kinh doanh khác.

Thuê nhà bạt Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của HSSV tại Vĩnh Phúc

Thuê nhà bạt Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của HSSV tại Vĩnh Phúc

Rất ít doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện mà kiêm luôn gia công sản xuất nhà bạt sự kiện. Xuất phát điểm từ cơ sở bán nhà bạt có tiếng tại tỉnh Bình Dương, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hiểu rõ tầm quan trọng và sự an toàn của thiết bị nhà bạt, nhà bạt  không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt ống tròn, nhà bạt đám cưới, nhà bạt hội chợ... mỗi khi thực hiện các chương trình hoạt động bên trong các thiết bị này.Chúng tôi cũng đã dần hoàn thiện và xây dựng được tên tuổi của mình qua những lần cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt ống tròn.....bằng số lần cộng tác cùng khách hàng với quy mô ngày càng lớn. Do có thể tự mình sản xuất nên công ty có mức giá thuê nhà bạt rất tốt , dễ dàng ký kết được các hợp đồng thuê nhà bạt thông qua các bảng báo giá nhà bạt gửi cho khách hàng. Ngoài ra khách hàng cũng có thể tham khảo một số sự kiện mà công ty đã thực hiện trên web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com 

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của HSSV tại Vĩnh Phúc đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baoxaydung.com.vn/thu-tuong-chinh-phu-du-ngay-hoi-khoi-nghiep-quoc-gia-cua-hoc-sinh-sinh-vien-328994.html

https://moet.gov.vn/tintuc/Pages/tin-tong-hop.aspx?ItemID=7794

https://dean1665.vn/news/hoat-dong-noi-bat/toan-canh-le-khai-mac-ngay-hoi-khoi-nghiep-quoc-gia-cua-hoc-sinh-sinh-vien-lan-thu-iv-sv-startup-262.html