Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2019

Ngày đăng: 11-02-2019, 9:06 am

Thue nha bat ong tron hay nha bat su kien cho các chương trình tư vấn hướng nghiệp, ngày hội việc làm được các trường, các cơ sở giáo dục lựa chọn nhiều. Do ngoài các gian nha bat leu, nha bat ong tron, ban tổ chức còn có thể chọn nha bat khong gian cũng như các thiết bị khác kết hợp dùng thêm. Với các sự kiện, chương trình lớn, các đơn vị cho thue nha bat còn có mức giá ưu đãi hoặc miễn phí vận chuyển cho khách hàng. Là công ty hàng đầu cho thue nha bat khong gian tổ chức sự kiện, chương trình tại các trường đại học, trung học cở sở, trung học phổ thông, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã kết hợp cùng nhiều trường thực hiện thành công trên hàng chục chương trình lớn mỗi năm. Không chỉ cho thuê công ty còn có xưởng san xuat nha bat rộng hơn 4.000m2 hằng năm đáp ứng được các đơn hàng ban nha bat lớn nhỏ từ khách hàng. 

Thuê nhà bạt - Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2019

Thuê nhà bạt - Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2019

Sau nhiều ngày gửi thông báo đến với các trường học cũng như thực hiện tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông: báo giấy, báo mạng... về Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2019 tại TP.HCM thì sáng ngày 20.1, ngày hội đã diễn ra với sự tham gia của hàng chục nghìn học sinh và phụ huynh đến từ các trường THPT trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận. Ngày hội được tổ chức tại trường ĐH Bách khoa, đường Lý Thường Kiệt, quận 10, TPHCM.

Thuê nhà bạt - Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2019

Thuê nhà bạt - Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2019

Là ngày hội với quy mô khá lớn với hơn 200 gian hàng của các trường Đại học , cao đẳng, các trường dạy nghề... tham gia nên công tác chuẩn bị rất tất bật. Ban tổ chức đã phối hợp với đơn vị phụ trách chuẩn bị không gian cho ngày hội như chuẩn bị nhà bạt không gian cho công tác tư vấn của các chuyên gia, chuẩn bị nhà bạt cho các trường làm gian hàng... Bên cạnh đó, ban tổ chức còn phải hỗ trợ các đơn vị trường học trong việc chuẩn bị một số hoạt động như trang bị các mô hình, các thiết bị, các sản phẩm... để các em học sinh trải nghiệm. Ngoài ra, còn phải đảm bảo công tác an ninh cho ngày hội được an toàn... Tuy khối lượng công việc khá lớn nhưng với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện của ban tổ chức cũng như các đơn vị phối hợp,... ngày hội đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tại ngày hội, 150 trường đại học, cao đẳng, trường nghề, trung tâm tư vấn du học trong nước và quốc tế đã trực tiếp hướng dẫn và cung cấp thông tin cho người tham gia. Các trường được chia thành 3 khu vực tư vấn chuyên sâu theo ngành nghề, bao gồm: Nhóm ngành khoa học xã hội, kinh tế, y dược, luật, quân đội và công an; Nhóm ngành khoa học công nghệ, kỹ thuật, nông lâm, công nghệ thông tin… và khu vực tư vấn sức khỏe mùa thi.

Thuê nhà bạt - Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2019

Thuê nhà bạt - Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2019

Nguồn: https://www.facebook.com/tuyensinh.uel.edu.vn/photos/a.1680294138737336/1680296322070451/?type=3&theater

https://tuoitre.vn/hoc-sinh-hao-hung-trai-nghiem-tai-ngay-hoi-tu-van-tuyen-sinh-20190120102650312.htm