Ngày hội việc làm 2019 tại trường DH Nông Lâm TPHCM

Ngày đăng: 10-10-2019, 3:46 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khởi công dự án Khu đô thị Cồn Khương thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Ngày hội việc làm tại trường DH Nông Lâm TPHCM

Thị trường cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện cụ thể là cho thuê nhà bạt thực hiện sự kiện ngoài trời không còn xa lạ so với xã hội. Mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy các gian nhà bạt nhỏ bên trong các gian nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện lớn dùng trong các lễ hội hoặc các chương trình triển lãm ngoài trời. Ngay cả các tiệc cưới hỏi của người thân hay bạn bè, hình ảnh các nhà bạt đám cưới, nhà bạt cưới  cũng không khó thấy.Tuy nhiên số lượng đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian chất lượng và uy tín trên thị trường không hề nhiều. Phần lớn lấy mức giá thuê nhà bạt để lôi kéo khách hàng nhưng không chú trọng đến chất lượng dịch vụ. Kinh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất nhà bạt và cho thuê thiết bị, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát luôn báo giá nhà bạt theo mức giá trung bình của thị trường và luôn nâng cao chất lượng dịch vụ.Nếu khách hàng có yêu cầu bán nhà bạt sau khi thuê công ty vẫn sẵn sàng đáp ứng và mức giá ưu đãi.

Thuê nhà bạt - Ngày hội việc làm tại trường DH Nông Lâm TPHCM

Thuê nhà bạt - Ngày hội việc làm tại trường DH Nông Lâm TPHCM

Một chương trình ngày hội việc làm nhằm giúp các sinh viên của trường có được việc làm đã được trường Đại học Nông Lâm tổ chức vào sáng ngày 4.10.2019. Đây là chương trình được trường tổ chức thường niên nên rất được sinh viên của trường chờ đợi và hy vọng. Trong chương trình Ngày hội việc làm 2019 vừa được tổ chức có trên 60 doanh nghiệp tham gia với 4000 đầu việc được các doanh nghiệp đem đến ngày hội.

Ngay từ khi bước qua cổng chính của trường Đại học, mọi người đã thấy được một chiếc cổng chào bằng hơi được ban tổ chức dựng sẵn để chào mừng mọi người. Phía trong sân trường là một loạt các dãy nhà bạt có diện tích rộng lớn được ban tổ chức dùng để làm các gian hàng giới thiệu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó ban tổ chức cũng chuẩn bị một gian nhà bạt lớn để tổ chức các chương trình hội thảo. Ngoài ra, ban tổ chức còn tận dụng bóng râm của các cây cổ thụ trong sân trường bố trí các bảng thông báo, các bảng hướng dẫn... cho sinh viên thuận tiện theo dõi và tìm hiểu thông tin.

Thuê nhà bạt - Ngày hội việc làm tại trường DH Nông Lâm TPHCM

Thuê nhà bạt - Ngày hội việc làm tại trường DH Nông Lâm TPHCM

Các lĩnh vực được tuyển dụng trong ngày hội khá đa dạng gồm chăn nuôi thú y, thủy sản, nông học, cơ khí, kinh tế, công nghệ thực phẩm, quản lý đất đai và bất động sản, công nghệ thông tin, lâm nghiệp… với các công việc cụ thể như: Bác sĩ thú y, kế toán, kỹ sư, marketing, thông dịch viên, chuyên viên, tư vấn viên… Đây là hoạt động nhằm tạo cầu nối giữa doanh nghiệp - nhà trường - sinh viên; tạo cơ hội cho sinh viên vừa tốt nghiệp, sắp ra trường tìm kiếm, lựa chọn công việc phù hợp

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội việc làm tại trường DH Nông Lâm TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://htsv.hcmuaf.edu.vn/htsv-35218-1/vn/hinh-anh-va-thu-cam-on-sau-ngay-hoi-viec-lam-2019.html

http://www.tinmoitruong.vn/thong-tin-moi-truong/ngay-hoi-viec-lam-truong-dai-hoc-nong-lam-tp-hcm-2019_79_56679_1.html