Ngày hội việc làm Job Fair 2018 DHQG TPHCM

Ngày đăng: 07-05-2018, 2:48 am

Ngày 20/4/2018, tại trường Đại học quốc tế TPHCM thuộc khu phố 6, phường Linh Trung,quận Thủ Đức, TPHCM, Ngày hội việc làm Job Fair 2018 đã chính thức được tổ chức. Sự kiện nhằm trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết cũng như tạo điều kiện cho các bạn sinh viên gặp gỡ và tiếp xúc với các nhà tuyển dụng, doanh nghiệp đến từ các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước.

Thuê nhà bạt - Ngày hội việc làm Job Fair 2018 DHQG TPHCM

Thuê nhà bạt - Ngày hội việc làm Job Fair 2018 DHQG TPHCM

Ban giám hiệu nhà trường đã chọn thuê nhà bạt không gian lớn khẩu độ ngang khoảng 15m, gồm nhiều nhịp nối dài với nhau làm không gian che mát cho các gian hàng của các doanh nghiệp tham gia ngày hội. Dưới mái nhà bạt, ngay các gian hàng , các bạn trẻ có thể trao đổi trực tiếp cùng nhà tuyển dụng, tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp mình yêu thích, công việc mình mong muốn, cũng như điều kiện và kỹ năng để được nhận công việc. Ngoài hoạt động sôi nổi bên các gian hàng, các bạn trẻ còn được bổ sung một số kỹ năng tìm việc, trả lời phỏng vấn, hoàn thiện hồ sơ xin việc... ở một góc khá rộng dành cho các hoạt động chung từ ban tổ chức.

Được biết, năm 2018, nhiều doanh nghiệp lớn đã chọn tham gia ngày hội việc làm Job Fair 2018 như Prudential Việt Nam, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Saigon Coop, Ngân hàng BIDV chi nhánh Đông Sài Gòn, TMA Solutions, WorldQuant, Unilever Việt Nam....Có khoảng hơn 6.000 lượt sinh viên cùng 80 doanh nghiệp trong và ngoài nước đến với ngày hội.

Thuê nhà bạt - Ngày hội việc làm Job Fair 2018 DHQG TPHCM

Thuê nhà bạt - Ngày hội việc làm Job Fair 2018 DHQG TPHCM

Thuê nhà bạt không gian làm không gian che nắng mưa cho hàng chục gian hàng nhà bạt bên trong là phương án chọn lựa của nhiều trường đại học cũng như cơ sở giáo dục, giảng dạy trên cả nước mỗi khi tổ chức các sự kiện như ngày hội việc làm hay ngày hội tư vấn tuyển sinh. Phương án này thay thế cho các gian nhà bạt ống tròn hay còn gọi là gian hàng nhà bạt nhỏ khẩu độ từ 3 đến 6m được đặt thành từng cụm hay khu vực tiếp nối nhau trong khuôn viên tổ chức của trường. Phần nhiều các thiết bị này đều được các công ty chuyên cho thuê nhà bạt cung cấp như nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com. Hiện nay, một số trường lớn đã chọn cộng tác lâu dài cùng các doanh nghiệp cho thuê nhà bạt không gian với mục đích là mỗi khi cần thiết bị thì đơn vị này sẽ đáp ứng và hỗ trợ mà không phải mất thêm thời gian tìm hiểu về mức giá thuê nhà bạt hay chờ báo giá nhà bạt và các hạng mục thiết bị từ đơn vị khác.Theo lời khuyên từ các chuyên gia trong ngành, khách hàng cần tìm đến các đơn vị có xưởng sản xuất nhà bạt thì mới có được mức giá bán nhà bạt và cho thuê hấp dẫn và tốt, một phần cũng nhờ vậy mới có được thiết bị chất lượng và đảm bảo.

Thuê nhà bạt - Ngày hội việc làm Job Fair 2018 DHQG TPHCM

Thuê nhà bạt - Ngày hội việc làm Job Fair 2018 DHQG TPHCM

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội việc làm Job Fair 2018 DHQG TPHCM đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.vnuhcm.edu.vn/?ArticleId=6fa82fca-5d3f-480d-81e5-11de37c8c59f

http://giaoducthoidai.vn/giao-duc/hang-nghin-sv-tham-du-ngay-hoi-viec-lam-2018-3924430-v.html

https://business.facebook.com/pg/chaileasevietnam/photos/?tab=album&album_id=990135954496199