Ngày hội việc làm người khuyết tật 2018 Hà Nội

Ngày đăng: 23-04-2018, 8:50 am

Thue nha bat khong gian tổ chức các hoạt động, chương trình ngoài trời là một trong nhiều lựa chọn của các khách hàng, công ty trong thời gian nắng nóng và đôi khi mưa diễn ra tại khu vực Bình Dương, TPHCM và một vài tỉnh thành miền Nam Việt Nam. Sự gia tăng ngày càng nhiều nhu cầu tổ chức sự kiện nhưng lại ít doanh nghiệp cho thue nha bat khong gian đáp ứng được việc cho thuê các thiết bị nha bat su kien, nha bat khong gian, nha bat leu, nha leu... chất lượng, thẩm mỹ cũng như cam kết khi ký hợp đồng cho thue nha bat cùng các hạng mục khác, đã dẫn đến việc nhiều doanh nghiệp cho thue nha bat lớn nhỏ ra đời. Mức gia thue nha bat của các đơn vị này cũng khác nhau, từ giá rẻ đến giá trọn gói và có cả giá dành cho khách hàng cao cấp, VIP. Nhưng chỉ có các công ty đảm nhận cả vai trò của một doanh nghiệp san xuat nha bat và cung cấp thiết bị cũng như nhận thiết kế và ban nha bat theo yêu cầu của khách hàng mới có đơn giá hấp dẫn và dễ dàng nhận được phản hồi tích cực từ các bao gia nha bat gửi cho khách hàng. Không ít doanh nghiệp như nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com đứng vững trên thị trường nhờ chất lượng dịch vụ.

Thuê nhà bạt - Ngày hội việc làm người khuyết tật 2018 Hà Nội

Thuê nhà bạt - Ngày hội việc làm người khuyết tật 2018 Hà Nội

Đối với một người bình thường thì việc có được một công việc phù hợp với khả năng cũng là một việc khó nhưng đối với một người khuyết tật thì đó còn là một việc khó gấp bội. Chính vì hiểu được điều đó nên thành phố Hà Nội đã tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm hòa nhập người khuyết tật lần thứ VII - năm 2018” để người khuyết tật nhận được sự quan tâm nhiều hơn của xã hội. Chương trình được khai mạc vào ngày 8.4.2018, do Hội người khuyết tật TP Hà Nội và Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên Hà Nội cùng Quận đoàn Nam Từ Liêm (Hà Nội) phối hợp thực hiện.

Thuê nhà bạt - Ngày hội việc làm người khuyết tật 2018 Hà Nội

Thuê nhà bạt - Ngày hội việc làm người khuyết tật 2018 Hà Nội

Không gian ngày hội có 50 gian nhà bạt tạo thành 50 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Số doanh nghiệp này tham gia ngày hội đã mở ra một cơ hội việc làm cho người khuyết tật. Bên cạnh đó còn có một số đơn vị thuê nhà bạt để làm gian hàng bày bán các sản phẩm do người khuyết tật làm ra. Các gian hàng này cũng được ban tổ chức bố trí tại một số vị trí hợp lý và thuận tiện trong ngày hội và đã thu hút sự quan tâm của khá đông người tham gia.

Đến với ngày hội, mỗi hội viên được bổ sung kiến thức pháp lý, tham gia trực tiếp các hoạt động phục vụ bản thân như: Tuyển dụng lao động, tuyển sinh học nghề, tư vấn giới thiệu việc làm, giới thiệu sản phẩm do chính những hội viên làm ra. Ngày hội cũng là nơi để các doanh nghiệp, các trung tâm học nghề, cơ sở sản xuất của người khuyết tật tuyển dụng, tuyển sinh, giới thiệu thương hiệu, giới thiệu sản phẩm.

Thuê nhà bạt - Ngày hội việc làm người khuyết tật 2018 Hà Nội

Thuê nhà bạt - Ngày hội việc làm người khuyết tật 2018 Hà Nội

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày hội việc làm hòa nhập người khuyết tật Hà Nội đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://tuoitrethudo.com.vn/ngay-hoi-viec-lam-hoa-nhap-nguoi-khuyet-tat-lan-thu-vii-n2046380.html

http://laodongxahoi.net/ha-noi-to-chuc-ngay-hoi-viec-lam-cho-nguoi-khuyet-tat-lan-thu-vii-nam-2018-1309539.html