Ngày Thơ Việt Nam lần thứ XVII tại Bắc Giang

Ngày đăng: 11-03-2019, 6:57 am

Thuê nhà bạt không gian sử dụng trong các dịp lễ hội, chương trình hoạt động ngoài trời là chọn lựa của không ít khách hàng,đơn vị tổ chức sự kiện. Theo thống kê mới nhất trong năm 2018 thì có khoảng gần 40 đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt ống tròn tại các khu vực thị trường lớn như TPHCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Bà Rịa Vũng Tàu, Hà Nội.... Đây là con số  thống kê chưa bao gồm các đơn vị hoạt động dịch vụ không chính thức trong ngành hoặc các ngành phụ trợ. Chưa kể đến hàng ngàn mét vuông được xuất xưởng mỗi tháng từ các xưởng sản xuất nhà bạt có tên tuổi và chất lượng để bổ sung cho thị trường thông qua các hợp đồng mua bán nhà bạt. Chính sự gia tăng lớn về số lượng nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện ... từ các doanh nghiệp phần nào đã làm giảm giá thuê nhà bạt và tăng sự hỗ trợ từ các doanh nghiệp đối với khách hàng. Giờ đây khách hàng muốn yêu cầu báo giá nhà bạt ngoài việc gọi điện trực tiếp, trao đổi qua mail hoặc chat trên các trang web.

Thuê nhà bạt - Ngày Thơ Việt Nam lần thứ XVII tại Bắc Giang

Thuê nhà bạt - Ngày Thơ Việt Nam lần thứ XVII tại Bắc Giang

Sau nhiều ngày tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông, báo đài….cho nhân dân trong tỉnh được biết, sáng ngày 19.2, ngày thơ Việt Nam đã được tỉnh Bắc Giang khai mạc tại Khu di tích lịch sử Chiến thắng Xương Giang, thuộc thành phố Bắc Giang. Ngày thơ Việt Nam có khoảng 200 nhà thơ, nhà văn….đến từ gần 50 quốc gia và vùng lãnh thổ cũng như hàng trăm nhà thơ, nhà văn và người yêu thơ… tại Bắc Giang tham dự.

Sau nhiều ngày lắp dựng nhà bạt, trang trí phông màn, backdrop, sân khấu... để làm không gian cho ngày thơ, công tác chuẩn bị cũng đã hoàn thành. Bên trong nhà bạt, khu vực sân khấu với backdrop là phông nền màu xanh với hình ảnh vầng trăng tròn cùng dòng chữ “Người Kinh Bắc” màu vàng thật nổi bật. Trong lễ khai mạc ngày thơ cũng không thể thiếu hoạt động múa lan, múa rồng tạo không khí nhộn nhịp cũng như chương trình văn nghệ đặc sắc của các nghệ sĩ….để chào mừng sự kiện.

Thuê nhà bạt - Ngày Thơ Việt Nam lần thứ XVII tại Bắc Giang

Thuê nhà bạt - Ngày Thơ Việt Nam lần thứ XVII tại Bắc Giang

Trước lễ khai mạc, Nghi lễ rước lửa từ chùa Vĩnh Nghiêm (huyện Yên Dũng) về Khu Di tích lịch sử Chiến thắng Xương Giang được tổ chức, thể hiện sự tiếp nối của tinh thần văn hiến và anh hùng, giữa truyền thống và hiện đại. Sau phần khai mạc, người tham dự đã được thưởng thức màn trình diễn các tác phẩm thơ tiêu biểu của các nhà thơ trong nước và quốc tế, xen kẽ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc giới thiệu về văn hóa, con người Bắc Giang.

Thuê nhà bạt - Ngày Thơ Việt Nam lần thứ XVII tại Bắc Giang

Thuê nhà bạt - Ngày Thơ Việt Nam lần thứ XVII tại Bắc Giang

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Ngày Thơ Việt Nam lần thứ XVII tại Bắc Giang đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.bacgiang.gov.vn/ves-portal/49347/Ngay-Tho-Viet-Nam-lan-thu-XVII-tai-Bac-Giang.html