Top

Thái Bình tổ chức chương trình Tết sum vầy

Ngày đăng: 20-01-2020, 7:04 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Lễ khánh thành đền thờ liệt sĩ Núi Quế thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Thái Bình tổ chức chương trình Tết sum vầy

Nghĩa Phát Event là một trong số những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cho thue nha bat,cho thue nha bat khong gian, cho thue nha bat su kien, cho thue nha bat ong tron, cho thue nha bat dam cuoi.. tổ chức sự kiện. Khách hàng thue nha bat dễ dàng tham khảo các mẫu nha bat, nha bat khong gian, nha bat ong tron, nha bat su kien trên web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com. Hiện nay mức gia thue nha bat đã được công ty cho thue nha bat Nghĩa Phát báo giá gần như thấp nhất trên thị trường, một phần để cạnh tranh giữa các đơn vị chung ngành, một phần nhờ vào việc công ty tự san xuat nha bat. Không chỉ nhận bao gia nha bat qua mail, điện thoại khách hàng mua ban nha bat còn có thể đến trực tiếp xưởng để tham quan và thương thảo cùng đại diện công ty.

Thue nha bat - Thái Bình tổ chức chương trình Tết sum vầy

Thue nha bat - Thái Bình tổ chức chương trình Tết sum vầy

Là một nơi tập trung khá đông công nhân, người lao động nên các khu chế xuất, khu công nghiệp thường chú ý đến việc chăm lo chp đời sống của người công nhân lao động, nhất là khi Tết đến Xuân về. Để chăm lo cho người lao động trong dịp Tết Canh Tý 2020, một chương trình Tết sum vầy đã được Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Thái Bình tổ chức. Ngày 5.1, chương trình đã được tổ chức với hàng trăm suất quà đã được chuẩn bị sẵn.

Trong chương trình có chuẩn bị bữa cơm tất niên dành cho mọi người nên ban tổ chức đã chuẩn bị một số nhà bạt ngoài trời để bố trí các bàn tiệc. Các công nhân làm việc tại các khu chế xuất, khu công nghiệp đã đến với chương trình khá sớm trong những bộ quần áo tươm tất và đẹp nhất của mình. Tuy không khí ngoài trời khá lạnh nhưng những người lao động ngồi trong gian nhà bạt này lại cảm thấy thật ấm lòng vì sự quan tâm của các cơ quan tổ chức dành cho họ.

Thue nha bat - Thái Bình tổ chức chương trình Tết sum vầy

Thue nha bat - Thái Bình tổ chức chương trình Tết sum vầy

Với phương châm tất cả công nhân lao động đều có Tết, vui Tết, năm 2020 Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh đã đổi mới, tăng cường các hoạt động chăm lo tết cho đoàn viên và người lao động. Bữa cơm cũng như một lời tri ân cảm ơn đoàn viên và người lao động đã cùng chung tay, cống hiến trong lao động sản xuất góp phần vào sự phát triển KT- XH cho địa phương và luôn là những đoàn viên gương mẫu tích cực đồng hành cùng với sự phát triển của tổ chức công đoàn và giai cấp công nhân Việt Nam.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Thái Bình tổ chức chương trình Tết sum vầy đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://laodong.vn/ldld-thai-binh/doan-vien-cong-nhan-lao-dong-duoc-nhan-qua-tet-tang-gap-3-lan-776819.ldo

https://thaibinhtv.vn/tin-tuc/13/51268/cham-lo-tet-cho-nguoi-lao-dong-co-hoan-canh-kho-khan