Tháng hành động ATVSLD 2018 tại Hải Phòng

Ngày đăng: 16-05-2018, 9:59 am

Trong những năm gần đây khi mà nhà nước kêu gọi các đơn vị doanh nghiệp có sự tham gia của nhà nước cần hạn chế thue nha bat khong gian, thue nha bat ong tron... tổ chức các sự kiện rầm rộ ngoài trời thì các doanh nghiệp cá nhân hay không thuộc doanh nghiệp quốc doanh theo đà phát triển của xã hội lại tổ chức khá nhiều chương trình sự kiện ngoài trời để quảng bá cho thương hiệu của mình. Khi thì tìm đến các doanh nghiep cho thue nha bat khong gian có tên tuổi, khi thì đến các đơn vị chuyên san xuat nha bat su kien như nha bat khong gian, nha bat dam cuoi, nha bat su kien, nha bat leu... để chuẩn bị sẵn trang thiết bị dùng cho các sự kiện, chương trình lớn nhỏ của mình. Gia thue nha bat su kien từ đó cũng giảm theo thời gian, giờ đây mức giá này gần như đã chạm đáy và khó có khả năng giảm sâu hơn. Công việc bao gia nha bat su kien cũng được đầu tư mở rộng và giảm thời gian để khách hàng chờ đợi nhận phản hồi từ công ty. Các chương trình chat trực tuyến cũng được đưa vào phục vụ qua web như nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com. Ngay cả việc hỏi giá ban nha bat su kien, khách hàng cũng chỉ cần trao đổi trực tuyến là nhanh chóng có được.

Thue nha bat - Tháng hành động ATVSLD 2018 tại Hải Phòng

Thue nha bat - Tháng hành động ATVSLD 2018 tại Hải Phòng

Cùng các địa phương trên cả nước, tại thành phố Hải Phòng cũng thực hiện lễ phát động Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2018. Sáng ngày 9.5, buổi lễ đã được tiến hành tại khuôn viên Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam thuộc Khu Công nghiệp VSIP, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Buổi lễ đã chọn “chủ động phòng ngừa và kiểm soát các yếu tố nguy hiểm, có hại tại nơi làm việc để hạn chế tai nạn lao động, nghề nghiệp” để làm chủ đề của tháng hành động an toàn vệ sinh lao động của tỉnh.

Thue nha bat - Tháng hành động ATVSLD 2018 tại Hải Phòng

Thue nha bat - Tháng hành động ATVSLD 2018 tại Hải Phòng

Đây được coi là một trong những hoạt động lớn diễn ra hàng năm nên ban tổ chức rất có kinh nghiệm trong khâu chuẩn bị. Ban tổ chức đã trù bị chọn thuê một gian nhà bạt có chiều dài khoảng 20m và chiều ngang khoảng 16m để sử dụng. Bên trong nhà bạt, ban tổ chức cũng bố trí khoảng 7 dãy bàn để bố trí chỗ ngồi cho khách tham dự…. Không chỉ thế, việc chọn thảm trải sàn để sử dụng cũng được ban tổ chức lưu tâm và yêu cầu đơn vị thực hiện chu đáo.

Tại buổi lễ, thành phố cũng yêu cầu các cấp, các ngành, các đơn vị, doanh nghiệp và người lao động trên địa bàn thành phố cần có những hành động thiết thực, hiệu quả nhất để hưởng ứng Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động năm 2018, góp phần giảm thiểu tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, cải thiện điều kiện làm việc, bảo vệ sức khỏe người lao động, từ đó góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng của thành phố năm 2018.

Thue nha bat - Tháng hành động ATVSLD 2018 tại Hải Phòng

Thue nha bat - Tháng hành động ATVSLD 2018 tại Hải Phòng

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Tháng hành động ATVSLD 2018 tại Hải Phòng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://haiphong.gov.vn/p-UBNDTP/d-9372/120844/chu-dong-phong-ngua-va-kiem-soat-cac-yeu-to-nguy-h