Top

Triển lãm ảnh, phim phóng sự, tài liệu về ASEAN

Ngày đăng: 06-12-2019, 3:58 am

Nếu như trong bài viết trước chúng tôi đề cập đến sự kiện Liên hoan Ẩm thực Món ngon các nước lần 14 thì trong bài viết này chúng tôi cung cấp thông tin về Triển lãm ảnh, phim phóng sự, tài liệu về ASEAN

Đã bao nhiêu lần bạn tự hỏi Làm cách nào để tiếp cận được khách hàng một cách nhanh nhất, cung cấp tiện lợi nhất giá thuê nhà bạt đến việc báo giá nhà bạt cho khách hàng, trong khi chi phí cũng như công sức để bỏ ra không nhiều. Câu trả lời chính là tiếp cận qua công nghệ thông tin hiện đại và truyền thống. Rất nhiều công ty cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt hội chợ, cho thuê nhà bạt đám cưới, cho thuê nhà bạt ống tròn đã chọn internet làm nơi tiếp thị chính yếu, bên cạnh hoạt động báo giấy hoặc truyền hình. Mức chi phí cho việc tiếp cận một khách hàng thuê nhà bạt từ internet sẽ rẻ hơn rất nhiều so với hình thức báo giấy hoặc truyền hình. Dù không trực tiếp cảm nhận dịch vụ nhưng thông qua trang web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com khách hàng có thể biết được các sự kiện mà công ty đã thực hiện. Xưởng sản xuất nhà bạt của công ty luôn rộng cửa chào đón khách hàng đến tham quan và mua bán nhà bạt cùng công ty. Mọi thiết bị được công ty cung cấp từ nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt sự kiện, nhà bạt đám cưới, .... đều đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao. 

Thuê nhà bạt - Triển lãm ảnh, phim phóng sự, tài liệu về ASEAN

Thuê nhà bạt - Triển lãm ảnh, phim phóng sự, tài liệu về ASEAN

Trong thời gian từ ngày 6.11 đến ngày 10.11, người dân thành phố Cần Thơ sẽ được xem hàng trăm tác phẩm nghệ thuật bao gồm ảnh, phim, phóng sự tài liệu... về đời sống và văn hóa của người dân các nước trong khối ASEAN qua chương trình triển lãm Ảnh và Phim phóng sự - tài liệu trong cộng đồng ASEAN năm 2019. Ngày 6.11, lễ khai mạc triển lãm đã được thực hiện tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ.

Để những bức ảnh trưng bày ngoài trời được bảo vệ trong thời gian triển lãm diễn ra, ban tổ chức đã bố trí một số nhà bạt không gian rộng có mái che khá dày. Trong mỗi gian nhà bạt, ban tổ chức đảm bảo đủ không gian để sắp xếp những dãy kệ nhằm trưng bày những bức ảnh lớn cũng như đảm bảo không gian đủ rộng để khách tham quan có thể xem những bức ảnh trưng bày mà không gây ảnh hưởng đến những bức tranh.

Thuê nhà bạt - Triển lãm ảnh, phim phóng sự, tài liệu về ASEAN

Thuê nhà bạt - Triển lãm ảnh, phim phóng sự, tài liệu về ASEAN

Triển lãm này giới thiệu khoảng 300 tác phẩm ảnh và khoảng 60 tác phẩm phim phóng sự - tài liệu của tác giả các nước ASEAN đạt giải và được vào vòng Chung khảo của Liên hoan quốc tế Ảnh và Phim phóng sự - tài liệu trong cộng đồng ASEAN vào các năm: 2010, 2013 và 2015, được tổ chức tại Việt Nam. Các tác phẩm tập trung ở 3 chủ đề chính: Đất nước, con người, Bảo vệ môi trường, biến đổi khí hậu và Các dân tộc trong cộng đồng ASEAN.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Triển lãm ảnh, phim phóng sự, tài liệu về ASEAN đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://www.mic.gov.vn/Pages/TinTuc/140081/Trien-lam-Anh--Phim-phong-su---tai-lieu-trong-cong-dong-ASEAN-o-Viet-Nam.html

https://baocantho.com.vn/mai-nha-chung-asean-a114994.html