Triển lãm kết nối hàng Việt 2019 tại Đà Nẵng

Ngày đăng: 06-05-2019, 3:45 am

Thuê nhà bạt không gian cho các hoạt động chương trình ngoài trời tại thành phố Đà Nẵng là lựa chọn của không ít khách hàng đang có nhu cầu tại đây. Các gian nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện, nhà bạt khẩu độ lớn này yêu cầu phải có không gian rộng và bằng phẳng để lắp dựng. Suốt hơn 10 năm tham gia thị trường cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt, cho thuê nhà bạt sự kiện, cho thuê nhà bạt ống tròn... tổ chức các hoạt động ngoài trời, công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã thực hiện nhiều sự kiện thành công. Không chỉ vậy với xuất phát điểm là đơn vị chuyên sản xuất nhà bạt ngay từ khi thành lập nên các thiết bị do công ty gia công đều đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh việc nhận báo giá nhà bạt qua mail và điện thoại, khách hàng còn có thể yêu cầu báo giá thuê nhà bạt thông qua chat trực tuyến hoặc các trang mạng xã hội. Công ty hiện đang nhận bán nhà bạt đủ mọi kích thước theo kích thước mẫu mã có sẵn hoặc theo thiết kế riêng của khách hàng.

Thuê nhà bạt - Triển lãm kết nối hàng Việt 2019 tại Đà Nẵng

Thuê nhà bạt - Triển lãm kết nối hàng Việt 2019 tại Đà Nẵng

Sáng ngày 15.3 vừa qua, tại thành phố Đà Nẵng đã diễn ra một chương trình Triển lãm kết nối hàng Việt do Sở Công Thương Đà Nẵng thực hiện với quy mô hơn 60 gian hàng thuộc nhiều ngành hàng như thực phẩm, nông sản, hóa mỹ phẩm... của các doanh nghiệp trong cả nước tham gia. Chương trình được tổ chức nhằm hưởng ứng ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam. Chương trình diễn ra từ ngày 15 đến hết ngày 17.3.2019 tại Công viên đầu cầu Rồng, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Thuê nhà bạt - Triển lãm kết nối hàng Việt 2019 tại Đà Nẵng

Thuê nhà bạt - Triển lãm kết nối hàng Việt 2019 tại Đà Nẵng

Tuy số lượng gian hàng không nhiều như những chương trình khác nhưng để chuẩn bọ đủ nhà bạt để làm gian hàng cho các doanh nghiệp cũng phải cần một thời gian. Do đó, ban tổ chức đã giao việc lắp dựng nhà bạt cho một công ty cho thuê nhà bạt thi công theo đúng sơ đồ bố trí mà ban tổ chức đã cùng các doanh nghiệp thông qua trước đó. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, công ty cho thuê nhà bạt đã hoàn thành các hạng mục theo đúng yêu cầu của ban tổ chức.

Triển lãm được tổ chức nhằm hỗ trợ các nhà sản xuất, kinh doanh trên địa bàn TP. Đà Nẵng và các tỉnh thành cùng kết nối, hình thành chuỗi liên kết sản xuất/cung ứng - tiêu thụ sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, tạo kênh tiêu thụ các sản phẩm vùng miền ổn định. Bên cạnh đó, đây là cơ hội để các đơn vị, doanh nghiệp, nhà sản xuất, đặc biệt là những hộ kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ và vừa có cơ hội quảng bá, tiếp cận trực tiếp với người tiêu dùng để giới thiệu các sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao.

Thuê nhà bạt - Triển lãm kết nối hàng Việt 2019 tại Đà Nẵng

Thuê nhà bạt - Triển lãm kết nối hàng Việt 2019 tại Đà Nẵng

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Triển lãm kết nối hàng Việt 2019 tại Đà Nẵng đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://baotainguyenmoitruong.vn/kinh-te/da-nang-ket-noi-hang-viet-giai-phap-cho-doanh-nghiep-trong-ky-nguyen-so-1266725.html

https://congthuong.vn/da-nang-60-gian-hang-tham-gia-trien-lam-ket-noi-hang-viet-117020.html