Vĩnh Long hưởng ứng ngày Nhà vệ sinh thế giới

Ngày đăng: 26-11-2018, 5:00 am

Thuê nhà bạt không gian tại tỉnh Vĩnh Long thì công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát là đơn vị tốt nhất cho sự chọn lựa của khách hàng. Chúng tôi cam kết và chất lượng dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê nhà bạt sự kiện. Ngoài ra đội ngũ thợ thi công nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện luôn đảm bảo sự an toàn trong suốt thời gian lắp dựng và hoàn thành hạng mục. Không chỉ có các thiết bị không gian lớn, nhà bạt ống tròn cũng được chúng tôi chú trọng cung cấp cho thị trường qua dịch vụ cho thuê nhà bạt ống tròn.Dĩ nhiên mức giá thuê nhà bạt không gian luôn cao hơn so với nhà bạt lều nhưng cam đoan chất lượng sẽ tương ứng. Vì chúng tôi trực tiếp sản xuất nhà bạt, kiểm tra chất lượng độ an toàn trước khi nhập kho và xuất bán nhà bạt cho khách hàng. Bên cạnh đó công việc báo giá nhà bạt còn được mở rộng bằng đội ngũ chat trực tuyến trên web nghiaphat.vn hay chothuenhabat.com.

Thuê nhà bạt - Vĩnh Long hưởng ứng ngày Nhà vệ sinh thế giới

Thuê nhà bạt - Vĩnh Long hưởng ứng ngày Nhà vệ sinh thế giới

Ngoài việc xả rác ra đường phố thì việc phóng uế bừa bãi ngoài đường phố cũng là một trong những nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường tại khắp các tỉnh thành của nước ta trong thời gian qua. Đó cũng là một điểm trừ của ngành du lịch Việt Nam trong mắt các du khách nhất là du khách nước ngoài. Để khắc phục điều đó, thời gian qua, chính quyền các địa phương đã xây dựng và trang bị một số khu nhà vệ sinh công cộng tại các thành phố lớn. Tuy nhiên, điều đo là chưa đủ. Chính vì vậy, để cổ vũ cho việc trang bị nhà vệ sinh và tuyên truyền việc bảo vệ môi trường, sáng ngày 19/11, tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức mít tinh hưởng ứng Ngày Nhà vệ sinh thế giới 19/11. Buổi lễ đã được tổ chức tại trường tiểu học Nguyễn Trung Kiên,huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.

Ban tổ chức đã lắp dựng một gian nhà bạt không gian để bố trí chỗ ngồi cho các em học sinh tiểu học tham gia buổi lễ. Trong không khí nóng bức của cái nắng phương Nam, các em học sinh đã không quản ngại mà tham gia hầu hết các nội dung mà ban tổ chức triển khai trong suốt chương trình. Tuy nhiên, nếu ban tổ chức trang bị một số quạt treo bên trong nhà bạt để giúp các em mát mẻ hơn nhiều thì điều đó thật tuyệt.

Thuê nhà bạt - Vĩnh Long hưởng ứng ngày Nhà vệ sinh thế giới

Thuê nhà bạt - Vĩnh Long hưởng ứng ngày Nhà vệ sinh thế giới

Theo báo cáo tổng hợp từ 63 tỉnh thành phố năm 2017, tỷ lệ nhà tiêu hợp vệ sinh tại nông thôn đã tăng lên gần 12,8% trong vòng 10 năm, góp phần giảm tỷ lệ mắc các bệnh liên quan tới nước sạch, vệ sinh môi trường, ngăn chặn được các bệnh dịch nguy hiểm. Đây là kết quả rất đáng khích lệ.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Vĩnh Long hưởng ứng ngày Nhà vệ sinh thế giới đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://vihema.gov.vn/huong-ung-ngay-nha-ve-sinh-the-gioi-19-11.html