Top

Vĩnh Phúc khánh thành chợ Vĩnh Yên

Ngày đăng: 23-08-2018, 4:00 am

Thuê nhà bạt không gian tổ chức lễ khánh thành là phương án của nhiều khách hàng khi có nhu cầu tổ chức các chương trình sự kiện ngoài trời. Phần lớn các thiết bị tạo không gian lớn như nhà bạt không gian, nhà bạt sự kiện,... được ưu tiên chọn lựa hơn so với các thiết bị khác như nhà bạt ống tròn, nhà bạt lều, do không gian rộng và độ sang trọng. Tuy nhiên các đơn vị cho thuê nhà bạt thường phải khảo sát mặt bằng trước khi cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian tổ chức chương trình. Phần nhiều mức giá thuê nhà bạt sẽ được đề cập đến trong bảng báo giá nhà bạt và các trang thiết bị khác khách hàng cần dùng trong sự kiện. Ngoài ra khi khách hàng muốn sở hữu thiết bị , Nghĩa Phát sẵn sàng bán nhà bạt theo các mẫu kích thước mà công ty có sẵn hoặc theo yêu cầu riêng của khách hàng, việc gia công sản xuất sẽ được tiến hành ngay trong xưởng sản xuất nhà bạt của công ty tại Bình Dương.

Thuê nhà bạt - Vĩnh Phúc khánh thành chợ Vĩnh Yên

Thuê nhà bạt - Vĩnh Phúc khánh thành chợ Vĩnh Yên

Được khởi công xây dựng từ tháng 4.2017, sau gần 1 năm rưỡi xây dựng, chợ Vĩnh Yên, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã hoàn thành. Từ khoảng cuối tháng 7.2018, các tiểu thương đã được bốc thăm vị trí và vận chuyển hàng hóa vào các sạp hàng để chuẩn bị buôn bán. Sau thời gian chuẩn bị, sáng ngày 3.8, lễ khánh thành chợ Vĩnh Yên đã được tổ chức, các tiểu thương chính thức đi vào kinh doanh mua bán.

Trong gian nhà bạt không gian tham dự lễ khánh thành, có không ít tiểu thương đã tỏ rõ sự vui mừng khi được kinh doanh trong một ngôi chợ khang trang, hiện đại. Bên cạnh đó, không ít tiểu thương cũng góp ý về những bất tiện trong quá trình kinh doanh như sự phân bổ chưa hợp lý của khu chợ ướt, giữa khu thức ăn chín và thức ăn sống, hệ thống rảnh thoát nước nhỏ… Sau buổi lễ khánh thành, các đại biểu đã rời khu vực nhà bạt để tham quan chợ và hứa sẽ có những điều chỉnh thích hợp hơn để các tiểu thương yên tâm kinh doanh.

Thuê nhà bạt - Vĩnh Phúc khánh thành chợ Vĩnh Yên

Thuê nhà bạt - Vĩnh Phúc khánh thành chợ Vĩnh Yên

Chợ có tổng diện tích sàn hơn 20.500m2, gồm 2 khu: Chợ chính với 1 tầng hầm, 3 tầng nổi, trong đó tầng 1 là nơi bày bán các sản phẩm như mũ nón, giày dép, cặp, túi, sản phẩm nhôm, nhựa, các loại thảm, chiếu; tầng 2 bao gồm các mặt hàng khô và vải, quần áo, khu dành cho thợ may. Tầng 3 bố trí Ban Quản lý chợ và các ki ốt kinh doanh ẩm thực. Khu chợ ướt là nơi bày bán các sản phẩm tươi sống được xây 2 tầng với diện tích sàn gần 5.000m2.

Thuê nhà bạt - Vĩnh Phúc khánh thành chợ Vĩnh Yên

Thuê nhà bạt - Vĩnh Phúc khánh thành chợ Vĩnh Yên

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Vĩnh Phúc khánh thành chợ Vĩnh Yên đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: https://thoibao.today/paper/vinh-phuc-long-trong-khanh-thanh-cho-vinh-yen-3301205