Tiệc Buffet cho bệnh nhân nghèo tại bệnh viện 175

Ngày đăng: 02-02-2016, 11:17 am

Ngày Tết là những ngày đoàn tụ gia đình nhưng có những người vì hoàn cảnh lại phải chịu cảnh khó khăn trong những ngày này. Hiều được tình cảnh ấy và cũng muốn chia sẻ những khó khăn đó, hội Từ thiện Thiện Duyên đã tổ chức một bữa tiệc tất niên với các món ăn do chính các thành viên trong hội đảm trách. Bữa tiệc tất niên này được tổ chức cho các bệnh nhân nghèo tại bệnh viện 175.

Dù che nắng và Tiệc Buffet cho bệnh nhân nghèo tại bệnh viện 175

Do bữa tiệc tổ chức trong khuôn viên của sân bệnh viện, để đảm bảo điều kiện thuận lợi cho các bệnh nhân an tâm thưởng thức các món ăn, ban tổ chức đã quyết định chọn thuê dù che ngoài trời để sử dụng. Chiếc dù che nắng , dù che nắng mưa dùng cho sự kiện theo dạng dù che cánh dơi đã được công ty cho thuê dù che giăng tại khu vực trung tâm của sân bệnh viện. Bên cạnh đó là các dãy bàn ghế được chuẩn bị sẵn để các bệnh nhân thuận tiện dùng bữa. Tuy chỉ là một bữa cơm nho nhỏ nhưng cũng đã đem đến cho những bệnh nhân nơi đây sự ấm áp khó quên.

Dù che nắng và Tiệc Buffet cho bệnh nhân nghèo tại bệnh viện 175

Được biết các thành viên của hội Từ thiện Thiện Duyên đã chuẩn bị hơn 35 món ăn gần 8500 phần ăn với bao tấm lòng nhân ái để mang đến phục vụ bệnh nhân nghèo nơi đây. Trong suốt chương trình tiếng cười vui, tiếng trò chuyện làm rộn ràng cả một góc sân của bệnh viện. Hy vọng với sự chia sẻ này, những nụ cười và niềm hạnh phúc sẽ đến và còn lại mãi mãi với những mảnh đời khốn khó.

Dù che nắng và Tiệc Buffet cho bệnh nhân nghèo tại bệnh viện 175