Top

Tiệc cưới ngoài trời xu hướng thời hiện đại

Ngày đăng: 01-12-2014, 4:45 am

Hiện nay, ngày cảng nhịều những bạn trẻ muốn tổ chức một đám cưới ấn tuợng và có phong cách riêng, chính vì vậy ngoài việc đầu tư cho mình một album cưới thật đặc biệt, họ cũng muốn tổ chức một tiệc cuới thật cởi mở và tiệc cuới ngoài trời là một sự lựa chọn. Việc tổ chức tiệc cưới ngoài trời vừa giúp cho không gian tiệc thêm rộng rãi thoáng mát phù hợp với các họat động giao lưu, giúp cho khách mời có được sự vui vẻ sảng khoái, giúp họ thoải mái hơn, thoát khỏi sự gò bó trong không gian chật hẹp của nhà hàng.

Nhà bạt tại Tiệc cưới ngoài trời xu hướng thời hiện đại

Nhà bạt tại Tiệc cưới ngoài trời xu hướng thời hiện đại

Tuy nhiên khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời, các cặp đôi cần chuẩn bị trước kế hoạch thích hợp để ứng phó trong mọi tình huống để không bị động khi thời tiết thay đổi đột ngột. Nếu tổ chức tiệc cuới ngoài trời vào mùa xuân hay mùa hè, các cặp đôi có thể chọn trang trí tiệc cưới với nhà bạt, dù che ngoài trời vì đây là thời điểm mà thời tiết có nhiều diễn biến thất thường. Ngoài ra khi tổ chức tiệc cưới ngoài trời gia chủ cũng cần trang bị thêm dù che cho khách khi cần.

Dù che ngoài trời trong Tiệc cưới ngoài trời xu hướng thời hiện đại

Dù che ngoài trời trong Tiệc cưới ngoài trời xu hướng thời hiện đại

Tiệc cưới ngòai trời không như tiệc cưới trong các nhà hàng và chi phí tổ chức một bữa tiệc ngoài trời khá tốn kém, chính vì vậy các cặp đôi cần phải có một kế họach chi tiêu hợp lý và tính tóan cẩn thận các việc cần làm, nếu cần có thể thuê các công ty tổ chức sự kiện lo các khoản như trang trí tiệc cưới, âm thanh, đón khách …. Có thể chuẩn bị số bàn tiệc ít hơn số khách mời dự kiến và vi vậy các cặp đôi cần ước tính số lượng khách mời chính xác để chuẩn bị bàn tiệc sao cho hợp lý. Nếu không tính toán kỹ, có thể họ sẽ lãng phí một khoản không hề nhỏ chút nào