Tiền Giang mít tinh hưởng ứng Ngày môi trường thế giới

Ngày đăng: 06-06-2016, 7:49 am

Nổi tiếng và là một trong số ít đơn vị chuyên sản xuất, bán dù checho thuê dù che kích thước lớn đường kính trên 30m, Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát hiện đang ban du che, cho thuê dù che ngoài trời, cho thuê dù che nắng, dù che nắng mưa đủ kích cỡ dành cho các sự kiện như lễ mít tinh,....tóm lược một số thông tin về Sự kiện Lễ mít tinh hưởng ứng ngày Môi trường thế giới tại Tiền Giang.

Việc biến đổi khí hậu đã làm cho nhiệt độ ngày càng cao, hạn hán xảy ra nghiêm trọng, ảnh hưởng đến năng suất trồng trọt và đời sống của người dân. Để đưa tuyên truyền cho người dân sự cần thiết của việc bảo vệ môi trường, sáng ngày 3/6, thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã tổ chức mít tinh hưởng ứng Ngày môi trường thế giới.

Du che nang mua và Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày môi trường thế giới

Du che nang mua - Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày môi trường thế giới tại Tiền Giang

Buổi mít tinh được ban tổ chức dự kiến tổ chức ngoài trời nên cách đó vài ngày, ban tổ chức đã liên hệ dịch vụ cho thuê dù che để thuê một chiếc du che ngoai troi. Chiếc du che nang này đã tỏa bóng mát khá rộng cho những người tham dự mít tinh tại quảng trường. Tuy thời gian còn sớm nhưng mặt trời tỏa ánh gay gắt và nhiệt độ khá nóng bức đã làm cho những người tham dự cũng thấy được việc bảo vệ môi trường để tránh việc nóng lên toàn cầu thật sự là một việc cần thiết và cấp bách.

Du che nang mua và Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày môi trường thế giới

Du che nang mua - Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày môi trường thế giới tại Tiền Giang

Ngày môi trường thế giới năm nay có chủ đề “ Tiếng gọi thiên nhiên và hành động của chúng ta”. Chủ đề này đã khẳng định sự cấp thiết trong các hoạt động bảo vệ môi trường; kêu gọi cộng đồng xã hội, đặc biệt là giới trẻ, các doanh nghiệp, bằng những việc làm nhỏ nhất, thiết thực nhất hàng ngày, để chung tay góp sức bảo vệ môi trường. Buổi lễ truyền đi thông điệp mạnh mẽ với sự hối thúc tinh thần hành động cam kết tuyên truyền sâu rộng trong từng giới.

Toàn bộ hình ảnh và thông tin của sự kiện Lễ mít tinh hưởng ứng ngày Môi trường thế giới tại Tiền Giang đều được tổng hợp và biên tập lại từ nhiều nguồn khác nhau.

Nguồn: http://www.thtg.vn/mit-tinh-huong-ung-ngay-moi-truong-the-gioi-2/

http://www.tuoitretiengiang.vn/home.php?mod=news&go=1&loai=32&nid=1295